Connect with us

Tin Tức

Người lái xe ở Maryland phải đối mặt với việc tăng phí đăng ký bắt đầu từ ngày 1 tháng 7

Người lái xe ở Maryland phải đối mặt với việc tăng phí đăng ký bắt đầu từ ngày 1 tháng 7

Published

on

BALTIMORE — Nếu đăng ký ô tô của bạn hết hạn sau ngày 1 tháng 7, bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho tiểu bang.

Cơ quan Quản lý Xe Maryland (MVA) cho biết bắt đầu từ tháng 7, họ sẽ tăng tỷ lệ đăng ký để bảo trì đường sá và hệ thống chăm sóc sức khỏe chấn thương của bang.

Hầu hết cư dân mà WJZ đã nói chuyện đều không hài lòng lắm về điều này và không muốn tiêu sâu hơn vào ví của mình để trả tiền mua ô tô. MVA cho biết đây là lần tăng giá đầu tiên kể từ năm 2004, nhưng các tài xế yêu cầu tiểu bang tìm tiền ở nơi khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *