Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ đã chết được tìm thấy còn sống tại nhà quàn Nebraska

Một phụ nữ Nebraska 74 tuổi được cho là đã chết được phát hiện còn sống tại nhà tang lễ sau khi có dấu hiệu còn sống, nhà chức trách cho biết hôm thứ Hai.

Published

on

Đội cấp cứu đã được gọi đến Nhà tang lễ Butherus Maser & Love ở Lincoln vào khoảng 11:45 sáng sau khi mọi người ở đó bắt đầu thực hiện hô hấp nhân tạo cho người phụ nữ.

Phó Chánh văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Lancaster Ben Houchin nói với các phóng viên: “Đây là một trường hợp rất bất thường”. “Tôi đã làm công việc này 31 năm và chưa bao giờ có chuyện như thế này xảy ra trước đây.”

Người phụ nữ ban đầu được đưa đến một viện dưỡng lão, nơi bà được cho là đã chết và sau đó được chuyển đến nhà tang lễ.

Tại một thời điểm, nhân viên nhà tang lễ đặt thi thể của người phụ nữ lên bàn và nhận ra “bà ấy đang thở”, Houchin nói. Nhân viên này đã gọi 911 và cảnh sát, nhân viên cứu hỏa và y tế đã phản hồi. Sau đó bà được đưa đến bệnh viện. Bà vẫn còn sống. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để xác định những gì đã xảy ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *