Connect with us

Tin Tức

Người mẹ ở Arizona cáo buộc Bệnh viện Valleywise bỏ bê đứa con trai bị liệt tứ chi

Cảnh sát Phoenix đang điều tra sau khi một người mẹ nói rằng con trai bà, một người bị liệt tứ chi, đã bị đẩy ra khỏi xe lăn và nằm trên mặt đất bên ngoài một bệnh viện lớn ở Thung lũng.

Published

on

Gia đình của người đàn ông nói rằng anh ta gặp vấn đề với ống thông, nhưng cho rằng bệnh viện đã không điều trị đầy đủ cho anh ta và để anh ta ở một công viên, nơi anh ta bị hàng trăm con kiến ​​cắn.

Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, điều này được cho là đã xảy ra trong cái nóng mùa hè. Tuy nhiên, một người đàn ông vô gia cư sống trong công viên nơi người đàn ông được cho là đã bị liệng ra ngoài đang được gọi là anh hùng.

Theo hồ sơ của nạn nhân và của cảnh sát, nhân chứng đó đã chứng kiến ​​mọi việc diễn ra trước mặt mình và để nạn nhân dùng điện thoại gọi cho mẹ mình. Sau đó anh đợi cho đến khi bà đến.

“Thấy chưa, đây là con trai tôi. Tại sao họ lại ném con vào đây?” Cessie Garcia đã được nghe nói trong một video.

“Bởi vì họ không muốn gọi cho mẹ,” con trai của Garcia, Jesus Gomez, 33 tuổi, trả lời.

“Vì vậy, tôi phải đón con ở đây. Đây là cách họ xuất viện cho con trai tôi”, Garcia nói.

Garcia đã không cầm được nước mắt sau khi cô nhìn thấy Gomez nằm bán khỏa thân trên mặt đất bên ngoài khuôn viên Maryvale của Valleywise Health.

“Vì vậy, khi tôi đến công viên, tôi chỉ cần bật điện thoại của mình và bắt đầu ghi âm,” Garcia nói.

Vào ngày 14 tháng 6, các nhân viên y tế của Sở cứu hỏa Phoenix đã đưa Jesus đến Valleywise, sau khi anh ấy nói rằng anh ấy gặp vấn đề với ống thông của mình. Garcia làm công việc chăm sóc con trai cô và những người khác, vì vậy cô không thể đi cùng anh trong xe cứu thương.

“Một bác sĩ đã đến,” Jesus nói. “Họ nhìn tôi, họ viết tên tôi, họ viết tất cả thông tin của tôi. Họ tiêm cho tôi một mũi, rồi họ nói ‘được thôi. Đi thôi. Ra khỏi đây thôi'”.

Jesus nói rằng khi anh ấy đang đợi, ba nhân viên bảo vệ đến hỏi tên, số điện thoại và địa chỉ của anh ấy. Jesus nói rằng anh rất đau và cảm thấy chóng mặt. Anh ta cũng bị chấn thương sọ não và không thể nhớ được thông tin đó. Đó là khi Jesus tuyên bố rằng ba nhân viên bảo vệ bắt đầu đẩy xe lăn của anh ấy ra khỏi bệnh viện.

“Vừa đẩy tôi qua đường trên chiếc xe lăn, ném tôi khỏi xe lăn trên sàn nhà ở công viên. Họ bỏ đi,” Jesus nói.

“Họ có thông tin đó khi các nhân viên y tế rời đi. Họ nói rằng chúng tôi đã để lại mọi thứ. Họ nên có tất cả thông tin. Đáng lẽ họ phải gọi người khác đặt anh ấy lên băng ca và đưa anh ấy về nhà, nhưng họ đã không làm vậy, ” Garcia nói.

Garcia đã gọi 911, và chính các nhân viên y tế đã đến đón anh ta và đưa anh ta đến một bệnh viện khác.

“Tôi xin lỗi vì chuyện đã xảy ra với mẹ vì tôi là người đã nói chuyện với mẹ trước đó”, một lính cứu hỏa nói trong video.

Giấy tờ của cảnh sát cung cấp thêm chi tiết

Theo tài liệu của cảnh sát mà chúng tôi có được, khi các sĩ quan và đội trưởng đội cứu hỏa hỏi nhân viên bệnh viện, họ nói rằng Jesus từ chối điều trị, ngồi vào một chiếc xe lăn không có động cơ và rời bệnh viện một mình’.

Giấy tờ cũng nói rằng chiếc xe lăn có một đòn bẩy an toàn ở phía sau, đòn bẩy này chỉ bị vô hiệu hóa bởi người đẩy xe lăn từ phía sau, khiến ‘xác suất Jesus điều khiển chiếc xe lăn một mình là rất khó xảy ra’, chưa nói đến việc anh bị liệt tứ chi.

Giấy tờ cũng cho thấy không thấy chiếc xe lăn đâu, cho thấy ai đó đã mang nó trở lại bên trong.

“Tôi không thể di chuyển. Tôi không thể làm bất cứ điều gì cho bản thân mình”, Jesus nói.

Khi ở trên mặt đất, Jesus bị kiến cắn ​​sưng tấy và phồng rộp nghiêm trọng. Các nhân viên y tế đã đưa anh ấy đến Bệnh viện St. Joseph, nơi anh ấy nhập viện trong sáu ngày và trải qua cuộc phẫu thuật cho vấn đề ban đầu về ống thông.

Tuyên bố các vấn đề của bệnh viện

Trong một tuyên bố, các quan chức của Valleywise cho biết:

“Mặc dù chúng tôi không thể thảo luận về các trường hợp bệnh nhân riêng lẻ do các quy tắc về quyền riêng tư của bệnh nhân (HIPAA), nhưng Valleywise Health vẫn cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc đặc biệt, mọi bệnh nhân, mọi lúc. Trong trường hợp có vấn đề phát sinh không phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện các bước để cải thiện kết quả cho tất cả bệnh nhân và sửa đổi bất kỳ chính sách hoặc thủ tục nào để đảm bảo chăm sóc an toàn và chất lượng hàng đầu.”

“Anh ấy dễ bị tổn thương. Rất dễ bị tổn thương.” Anh ấy không thể đánh trả. Công lý sẽ chiến thắng”, Garcia nói.

Cảnh sát Phoenix vẫn đang điều tra vụ việc bị cáo buộc và họ cho biết khi hoàn tất, họ sẽ bàn giao vụ việc cho Văn phòng Tổng chưởng lý Arizona để xem xét. Cảnh sát cũng cho biết họ đã thông báo cho Dịch vụ Bảo vệ Người lớn và Bộ Y tế Arizona.

Gia đình của Jesus cho biết họ sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *