Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ Arizona bị kết án vì bỏ phiếu cho người mẹ đã chết của cô ấy

SIERRA VISTA, Ariz. (AP) – Một phụ nữ miền nam tiểu bang Arizona đã bị kết án ba năm quản chế có giám sát vì đã bỏ phiếu bất hợp pháp sớm cho người mẹ đã khuất của cô ấy trong cuộc tổng tuyển cử tháng 11 năm 2020.

Published

on

Các công tố viên của tiểu bang cho biết Krista Michelle Conner, 56 tuổi, ở quận Cochise, cũng đã bị thu hồi đăng ký cử tri và phải trả 890 Mỹ kim tiền phạt và phụ phí cộng với việc hoàn thành 100 giờ phục vụ cộng đồng.

Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Arizona cho biết Conner đã ký trái phép vào phong bì bỏ phiếu sớm của người mẹ quá cố và bỏ phiếu thay mặt bà.

Caroline Jeanne Sullivan qua đời vào ngày 7 tháng 9 năm 2020, theo các nhà chức trách.

Conner bị truy tố cách đây 4 tháng và sau đó đã nhận tội một lần cố gắng bỏ phiếu bất hợp pháp tại Tòa án Thượng thẩm Quận Cochise.

Conner’s là một trong số  các trường hợp gian lận cử tri từ cuộc bầu cử năm 2020 của Arizona đã dẫn đến các cáo buộc, bất chấp niềm tin của cựu Tổng thống Donald Trump và nhiều người ủng hộ ông rằng gian lận cử tri lan rộng đã dẫn đến việc ông thua ở Arizona và các tiểu bang chiến trường khác.

Trong một trường hợp khác ở Arizona, một phụ nữ Scottsdale cũng đã bị kết án quản chế vào tháng 4 vì đã bỏ phiếu cho người mẹ đã khuất của cô ấy trong cuộc bầu cử vào tháng 11 năm 2020.

Cũng trong năm nay, một phụ nữ 70 tuổi ở thành phố Lake Havasu đã bị kết án một năm quản chế có giám sát vì bỏ phiếu với tên của người cha đã chết của mình trong cuộc bầu cử năm 2018.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *