Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông California giữ người phụ nữ ở nhà, cưỡng hiếp, tra tấn cô trong nhiều tháng

Một người đàn ông California đã giam giữ một phụ nữ trong nhà trái ý muốn của cô trong nhiều tháng trong khi anh ta tra tấn và cưỡng hiếp cô trước khi bị bắt.

Published

on

Peter Anthony McGuire, 59 tuổi, ở ngoại ô Chino Hills, Los Angeles, đã bị bắt hôm thứ Bảy vì tình nghi bắt cóc, tra tấn, làm trầm trọng thêm tình trạng lộn xộn, cưỡng hiếp, bỏ tù giả và tấn công bằng vũ khí chết người.

Các cảnh sát của Sở Cảnh sát Quận San Bernardino đã nói chuyện với người phụ nữ vào ngày 9 tháng 6. Cô ấy nói rằng cô ấy đã bị giữ trái với ý muốn của mình và McGuire đã tra tấn, hãm hiếp và hành hung cô ấy.

Cô vừa trốn khỏi nhà vài phút trước khi nói chuyện với cảnh sát. Họ nói rằng cô ấy có những vết thương phù hợp với những tuyên bố của cô ấy.

McGuire đã bỏ trốn khỏi nhà trước khi các cảnh sát tống đạt lệnh khám xét và lệnh bắt giữ sau đó đã được ban hành, họ nói.

Các nhà điều tra sau đó biết được anh ta đang ở trong Placentia, một cộng đồng phòng ngủ ở Quận Cam gần đó. Trong khi cố gắng bắt anh ta vào thứ Bảy, McGuire đã tự chống cự trong nhà, họ nói. Anh ta đầu hàng vài giờ sau đó và bị bắt giam.

Anh ta đang bị giam giữ tại Trung tâm giam giữ West Valley ở Rancho Cucamonga mà không được tại ngoại. Anh ta dự kiến ​​sẽ ra tòa vào thứ Năm, theo hồ sơ nhà tù.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.