Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ California sắp sinh dạy chó cách ‘nói’ với chồng

Một người phụ nữ sắp sinh con đã huấn luyện con chó của mình bấm nút để truyền đạt những mong muốn và nhu cầu của một bà mẹ mang thai cho chồng mình.

Published

on

Sheena Shah, 31 tuổi, ở San Diego, California, đang mang thai và sắp sinh con – và đã dạy cho chú chó của cặp vợ chồng một số trò vui.

Theo hãng tin SWNS, Shah đã huấn luyện chú chó Pomeranian Husky tên là Sapphire 3 tuổi kết hợp cách giao tiếp với chồng cô, Sunit, thông qua các nút tương tác.

Cô nói rằng Sapphire có thể nhấn các nút để cho biết khi nào cô ấy – người vợ đang mang thai – đói, cần nước hoặc muốn được chiều chuộng.

“Tôi nghĩ điều đó thật buồn cười,” cô nói. “Có vẻ như cô chó hiểu được điều đó.”

Shah tìm thấy các nút có thành phần thính giác khi đang tìm đồ chơi và quyết định mua chúng – và dạy Cô chó Sapphire, cách nhấn nút bằng bàn chân của mình.

Shah sắp sinh con vào một ngày nào đó và đang dành thời gian trên giường để nghỉ ngơi.

Cô ấy bảo Sapphie sử dụng các nút bấm như một cách hài hước để truyền đạt những gì cô ấy cần.

Khi Shah nói, “Con có thể nói với bố điều này được không?” Sapphie sẽ chạy xuống tầng dưới và nhấn các nút tương ứng.

Một số nút thông báo các từ “Mẹ” và “nước” – để báo chồng của Shah rằng “Mẹ” muốn mang “nước” lên lầu cho cô ấy.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.