Connect with us

Tin Tức

Cần công việc làm thêm? State Fair đang cần người

PHOENIX – Hội chợ tiểu Bang Arizona sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 9 và có rất nhiều cơ hội việc làm dành cho những ai muốn kiếm thêm tiền.

Published

on

Hầu hết các vị trí tuyển dụng đều dành cho lao động phổ thông như bảo trì, bán vé và đại diện dịch vụ khách hàng. Mức lương bắt đầu từ 16 USD một giờ.

State fair của tiểu bang Arizona tuyển nhân viên bắt đầu từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8. Những người quan tâm cần mang theo hai loại giấy tờ tùy thân và phải ít nhất 18 tuổi đối với hầu hết các vị trí, nhưng thanh thiếu niên từ 16 tuổi trở lên cũng có thể nộp đơn.

Các quan chức hội chợ cho biết trên Instagram: “Có thể vào các dịp lễ, ngày nghỉ bạn có thể làm thêm giờ cho đến cuối tháng 10. Một số công việc có thể là Full time và một số công việc có thể làm trọn năm. “ 

Công việc bắt đầu từ ngày 22 tháng 9 và kéo dài đến ngày 29 tháng 10.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *