Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ chết sau khi nhà bốc cháy, hơn 20 con chó được tìm thấy bên trong

PHOENIX – Một phụ nữ đã chết sau khi đám cháy lan khắp ngôi nhà ở Phoenix của cô, nơi hàng chục con chó cũng được tìm thấy trong lồng kim loại.

Published

on

Ngọn lửa bùng phát ngay trước 1 giờ chiều. gần  39 Ave và Đường Bell vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 10, Đại úy Đội cứu hỏa Phoenix Todd Keller cho biết. Theo báo cáo, khói dày đặc bốc lên từ lối vào.

“Khi các nhân viên đến nơi, họ nhận thấy chủ nhà không thể thoát ra khỏi cấu trúc bên trong nhà bếp, và họ đã có thể sơ tán cô ấy ra khỏi tòa nhà một cách an toàn”, Đội trưởng Đội cứu hỏa Phoenix, Todd Keller cho biết.

Người phụ nữ ngoài 80 tuổi được đưa đến bệnh viện trong tình trạng vô cùng nguy kịch. Cô bị ngạt khói và bỏng, sau đó tử vong tại bệnh viện.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Những chú chó được giải cứu

Đối với những con chó trong lồng, cơ quan cứu hỏa cho biết họ đã giải cứu càng nhiều càng tốt, và bảy trong số những con chó đang được điều trị với sự giúp đỡ của những người hàng xóm. Thật không may, một số con chó đã không sống sót.

“Các nhân viên cứu hỏa đã liên hệ với Hiệp hội Nhân đạo và các nhóm chăm sóc động vật khác để được hỗ trợ”, Cpt nói. Keller.

Cpt. Keller cho biết những chiếc lồng là một trở ngại cho các thủy thủ đoàn.

Keller nói: “Các nhân viên cứu hỏa của chúng tôi đã gặp phải một số chướng ngại vật mà họ xác định là lồng kim loại nhốt những con chó đó.

Một quan chức của AHS cho biết: “Những chú chó này là những chú chó xù. Chúng từ 11 tuần tuổi đến 12 tuổi”.

Các quan chức AHS nói rằng những con chó là một phần của tình huống tích trữ. Những con chó ban đầu được điều trị vì ngạt khói, nhưng các cuộc kiểm tra tiếp theo đã phát hiện ra nhiều vấn đề hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.