Connect with us

Tin Tức

Các bãi biển ở Los Angeles đóng cửa do nước thải tràn vào

Các quan chức y tế cho biết, một đoạn bãi biển ở khu vực Los Angeles đã bị đóng cửa sau khi nước thải được xả ra gần một con lạch chảy ra biển.

Published

on

Khoảng 1,200 gallon nước thải đã tràn vào chiều thứ Bảy vào một cống thoát nước mưa gần Ballona Creek ở Marina del Rey, nhưng 500 gallon đã được thu hồi, theo Sở Y tế Công cộng Quận Los Angeles.

Các biển báo đóng cửa bãi biển đã được dán cảnh báo mọi người tránh biển trong ít nhất 100 thước ở hai bên của con lạch.

Bãi biển sẽ vẫn đóng cửa cho đến ít nhất là Thứ Tư. Các quan chức y tế cho biết phòng thí nghiệm của bộ không thể nhận mẫu cho đến thứ Hai và rằng “phải mất hai mẫu liên tiếp đạt yêu cầu để mở lại bãi biển.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *