Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ chuyển giới kiện thành phố New York vì đưa cô vào nhà tù nam ở Rikers Island

Một phụ nữ chuyển giới đang kiện Thành phố New York đòi bồi thường 22 triệu USD sau khi cô bị đưa vào trại giam dành cho nam giới ở Rikers Island, nơi cô bị cáo buộc hành hung và quấy rối.

Published

on

Ali Miles, hay còn gọi là Dylan, bị giam tại Rikers Island từ ngày 14 tháng 6 năm 2022 đến tháng 7 cùng năm. Sau đó cô được chuyển đến Arizona.

Miles bị buộc tội với một loạt tội danh vào tháng 6 năm 2022, bao gồm cả tội rình rập ở cấp độ trọng tội, khai man về tội phạm và quấy rối nghiêm trọng.

Miles đang kiện Sở Cải huấn Thành phố New York, Tập đoàn Y tế và Bệnh viện Thành phố New York và một số cá nhân về cách đối xử mà cô nhận được trong nhà tù, được cho là bao gồm hãm hiếp, hành hung và quấy rối.

Vụ kiện đề cập đến Đạo luật loại bỏ hiếp dâm trong tù (PREA) năm 2003, nhằm tìm cách giảm thiểu và xóa bỏ các vụ hiếp dâm trong các cơ sở cải huấn.

Tài liệu vụ kiện, được đệ trình vào tháng 8 năm 2023, xác nhận rằng Miles sinh ra là một người đàn ông về mặt sinh học nhưng được xác định là một phụ nữ chuyển giới.

Đơn kiện nêu rõ: “Miles mặc quần áo của phụ nữ và về mọi mặt đều thể hiện mình là một người thuộc giới tính nữ”.

Theo vụ kiện, Miles “được đưa vào một khu nhà ở dành cho nam giới bất chấp sự phản đối của cô, lệnh của tòa án và yêu cầu của cô về việc ở chung với phụ nữ.” Luật sư của Miles cũng tuyên bố rằng các bị cáo “đã trì hoãn và từ chối cho cô ấy quyền tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *