Connect with us

Tin Tức

Thành phố California đưa ra mức thưởng ký hợp đồng cao nhất toàn quốc để chống lại tình trạng thiếu nhân sự

Các sở cảnh sát trên khắp đất nước đang khám phá những cách khác nhau để chống lại tình trạng thiếu nhân sự, trong đó có một cơ quan đưa ra những khoản tiền thưởng khổng lồ khi ký hợp đồng và mức lương sáu con số nhằm thu hút những nhân viên mới tiềm năng.

Published

on

Sở Cảnh sát Alameda, California đang đưa ra mức thưởng ký hợp đồng trị giá 75,000 đô la – mức cao nhất trên toàn quốc – cùng với mức lương khởi điểm là 113,654 đô la, cao hơn mức lương của các sĩ quan mới ở các thành phố lớn như San Francisco và Los Angeles.

Một phát ngôn viên của thành phố cho biết sở đã nhận được đơn đăng ký từ khắp đất nước do những nỗ lực và dự án nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lực lượng cảnh sát tuần tra vào tháng 6.

Joel Aylworth, cựu cảnh sát San Francisco, giải thích rằng vấn đề tuyển dụng ở các thành phố là kết quả của chi phí sinh hoạt cực kỳ cao ở những khu vực cần sĩ quan để chống lại những kẻ chống lại pháp luật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *