Connect with us

Tin Tức

Thành phố miền Nam Hoa Kỳ được xếp hạng là nơi có tai nạn xe hơi chết người tồi tệ nhất trong nước

Nếu bạn muốn tránh gặp tai nạn ô tô, bạn có thể đi bộ ở Memphis thay vì lái xe.

Published

on

Theo một nghiên cứu của nhóm nghiên cứu ConsumerAffairs, thành phố Tennessee được xếp hạng là nơi có tỷ lệ tai nạn ô tô chết người cao nhất ở Mỹ.

Dữ liệu về vụ tai nạn ô tô từ Hệ thống báo cáo phân tích tử vong (FARS) năm 2022 của Cơ quan quản lý an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (NHTSA) và Hệ thống lấy mẫu báo cáo vụ tai nạn của NHTSA đã giúp xác định thứ hạng.

Báo cáo của ConsumerAffairs chứa dữ liệu về các vụ tai nạn chết người và không gây chết người đối với ô tô, xe tải nhẹ, xe thể thao đa dụng và xe tải. Mỗi thành phố và tiểu bang được xếp hạng theo số vụ tai nạn ô tô trên 100,000 người trong khu vực được xác định.

Memphis đứng đầu danh sách 195 thành phố của Hoa Kỳ được phân tích, với 207 vụ tai nạn ô tô chết người vào năm 2022 – đánh dấu 33.33 trên 100,000 – gần gấp ba tỷ lệ toàn quốc là 11.77 trên 100,000 người.

Bổ xung:

Nền tảng tin tức tiêu dùng cho biết: “Phát hiện này có thể không gây ngạc nhiên cho độc giả của ConsumerAffairs, vì Memphis là thành phố được xếp hạng hàng đầu trong nghiên cứu về những người lái xe tồi tệ nhất ở Mỹ của chúng tôi vào năm ngoái”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *