Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông tuyên bố có bom gần Điện Capitol Hoa Kỳ đang bị giam giữ sau khi bế tắc, cảnh sát cho biết

Lần thứ ba trong tám tháng, Washington bị bế tắc vào thứ Năm khi ghế của chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa bạo lực, lần này là từ một người đàn ông đậu xe tải gần Điện Capitol, yêu cầu nói chuyện với Tổng thống Biden về một nhiều bất bình và đe dọa sẽ phá hủy hai khối thủ đô của quốc gia bằng một thiết bị nổ.

Published

on

Các tòa nhà văn phòng Quốc hội và những ngôi nhà gần đó đã được sơ tán khi nhà chức trách đàm phán với người đàn ông, được cơ quan thực thi pháp luật xác định là Floyd Ray Roseberry, 49 tuổi, ở Bắc Carolina. Roseberry đã đầu hàng nhà chức trách sau khoảng 5 giờ và sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự, Cảnh sát trưởng Quốc hội Mỹ J. Thomas Manger cho biết. Không có quả bom nào được tìm thấy trong xe của anh ta, mặc dù các quan chức cho biết họ đã phát hiện ra vật liệu có thể được sử dụng để chế tạo chất nổ.

Trước khi bị bắt, Roseberry đã phát tán một video trực tiếp trên Facebook, trong đó anh ta tấn công Biden và các đảng viên Đảng Dân chủ khác, kêu gọi một cuộc nổi dậy chống lại chính phủ liên bang và tuyên bố rằng có những “người yêu nước” khác đang chờ trên xe ở những nơi khác ở D.C.

“Cuộc cách mạng đang diễn ra, nó ở đây, hôm nay”, anh ấy nói trong livestream trực tiếp của mình. “Nước Mỹ cần một tiếng nói. Tôi sẽ đưa nó cho họ. “

Roseberry bày tỏ sự bất bình với chính sách Afghanistan của Biden và kêu gọi các thượng nghị sĩ đảng Dân chủ từ chức, nói rằng họ đang “giết chết nước Mỹ”.

Đoạn video được lan truyền rộng rãi trên mạng trước khi các công ty truyền thông xã hội bắt đầu gỡ bỏ nó. Đoạn trích dài 81 giây của livestream đã được xem hơn 400,000 lần trên Twitter trước khi công ty bắt đầu xử lý các bài đăng có chứa nó.

Các quan chức thực thi pháp luật cho biết chiều thứ Năm rằng họ không có dấu hiệu Roseberry đang hành động với đồng phạm. Đến chiều muộn, cảnh sát đã mở lại các con đường và cho phép mọi người trở về nhà của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *