Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ ở Arizona đầu độc cà phê của chồng bằng thuốc tẩy tránh khỏi án tù

Một phụ nữ ở Arizona thừa nhận đã đầu độc người chồng thuộc Lực lượng Không quân của mình bằng cách đổ thuốc tẩy vào cà phê của anh ta được cho là đã tránh được án tù.

Published

on

Melody Felicano Johnson, 40 tuổi, vào tháng trước đã nhận tội hai tội ngộ độc thực phẩm hoặc đồ uống vì cho một lượng nhỏ thuốc tẩy vào máy pha cà phê của chồng Roby Johnson vào ngày 11 tháng 7 và ngày 18 tháng 7 năm 2023, 13 News của Arizona đưa tin.

Johnson đã bị kết án quản chế bao gồm việc điều trị sức khỏe tâm thần bắt buộc có hiệu lực ngay lập tức và cô không được phép liên lạc với chồng trừ khi có đội pháp lý.

Theo tài liệu của tòa án, Roby Johnson cho biết anh tin rằng vợ anh đang cố giết anh để lấy tiền trợ cấp tử tuất.

Ban đầu, cô bị bắt và bị buộc tội cố ý giết người cấp độ một, tấn công nghiêm trọng và thêm chất độc hại vào thực phẩm, đồ uống hoặc thuốc nhưng thay vào đó cô đã đồng ý thỏa thuận nhận tội.

Cặp đôi có với nhau một đứa con và đang ly hôn trong thời gian cô cố gắng đầu độc chồng mình, tài liệu tòa án cho thấy.

Roby bắt đầu nhận thấy cà phê của mình có vị lạ khi anh ấy đang uống một cốc vào tháng 3 năm 2023 khi gia đình đóng quân ở Đức. Anh ta uống cà phê trong hai hoặc ba tuần trước khi mua que thử hồ bơi để xác định xem nó có vấn đề gì.

Đầu tiên, anh kiểm tra nước máy thì kết quả bình thường, nhưng sau khi tiến hành kiểm tra cà phê của mình, anh phát hiện ra thức uống này có chứa hàm lượng clo cao.

Anh ấy nói rằng cô ấy biết rằng anh ấy sẽ chuẩn bị sẵn bình cà phê vào buổi tối để buổi sáng anh ấy chỉ cần bật nó lên để pha cà phê.

Roby giả vờ uống cà phê khi đóng quân ở Đức và đợi cho đến khi gia đình chuyển về Tucson, Arizona vào mùa hè năm ngoái để báo cho chính quyền vì anh ta không muốn báo cáo những phát hiện của mình ở châu Âu, tài liệu của tòa án cho biết.

Khi gia đình trở về Mỹ vào cuối tháng 6, Roby đã lắp camera bên trong ngôi nhà tạm bợ của họ gần Căn cứ Không quân Davis Montan để quan sát hành vi của vợ anh ta – và camera được cho là đã ghi lại cảnh Melody đổ thuốc tẩy vào cà phê của anh ta.

Ngày 6/7, anh ta đã trình báo lên Sở cảnh sát Tucson nhưng cảnh sát không theo dõi vì video không cho thấy rõ chất lỏng mà vợ anh ta đổ vào đồ uống của anh ta là gì, khiến Roby phải lắp camera thứ hai ngụy trang thành chuông báo cháy. .

Roby quay lại sở cảnh sát vào ngày 18 tháng 7 để cung cấp thêm bằng chứng video và đoạn phim mới được cho là cho thấy vợ anh ta đổ thuốc tẩy vào máy pha cà phê trước khi pha. Johnson sau đó đã bị giam giữ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *