Connect with us

Tin Tức

Người phụ nữ ở Colorado bị vết thương khủng khiếp ở chân sau khi bị hươu la húc

Theo các quan chức, một phụ nữ ở Colorado đã bị một con huơu la húc bên ngoài nhà và bị một vết thương ở chân.

Published

on

Người phụ nữ 67 tuổi đang ở ngoài cửa nhà ở thị trấn Silver Cliff thì bị một con hươu la nhỏ tấn công hôm thứ Bảy, Công viên và Động vật hoang dã Colorado cho biết trong một thông cáo báo chí. Cơ quan này cho biết các quan chức của họ đang tìm kiếm con vật có hai chiếc gai trên mỗi chiếc gạc và sẽ giết chết nó nếu họ tìm thấy nó.

Theo thông cáo báo chí, người phụ nữ này bị một vết đâm ở chân trái và vết bầm tím đáng kể ở chân phải. Cô đã có thể vào trong nhà và gọi cho chồng và được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Cơ quan này cho biết sau vụ tấn công, người ta quan sát thấy hai con hươu đực đang đấu đá trong sân nhà người phụ nữ, một hành vi phổ biến trong mùa giao phối.

CPW nghi ngờ rằng con đực có thể đã bị thu hút đến nhà của người phụ nữ vì có một máng cho chim ăn trong khu nhà.

Mike Brown, Giám đốc Động vật hoang dã Khu vực CPW trong khu vực, cho biết: “Một nhân viên bảo vệ động vật hoang dã đã đến điều tra và tìm thấy một dụng cụ cho chim ăn trong sân. “Nạn nhân nói với một sĩ quan CPW rằng cô ấy cho chim ăn và đã vứt bánh mì vào sáng sớm hôm đó.”

Brown cho biết, vụ tấn công xảy ra quá gần nhà người phụ nữ khiến các quan chức tin rằng ai đó có thể đã cho hươu ăn, khiến nó mất đi nỗi sợ hãi trước con người.

Brown nói: “Tôi tin rằng đây là một ví dụ điển hình về những gì sẽ xảy ra khi loài hươu mất đi nỗi sợ hãi tự nhiên đối với con người”. “Chúng trở nên hung dữ và nguy hiểm. Đây là một lời nhắc nhở tốt rằng động vật hoang dã phải luôn bị đối xử như vậy và con người cần cho động vật hoang dã không gian mà chúng cần.”

“Chúng tôi rất mừng vì người phụ nữ này không bị thương nặng hơn”, ông nói thêm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *