Connect with us

Tin Tức

Nhân viên Home Depot bị bắn chết ở California đang cố gắng ngăn chặn hành vi trộm cắp

Một nhân viên của Home Depot ở California đã bị bắn chết bên trong cửa hàng khi cố gắng ngăn chặn một vụ trộm hôm thứ Ba, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Các cảnh sát đã trả lời các cuộc gọi vào khoảng 2:15 chiều. về một người đàn ông chảy máu bên trong cửa hàng trên đường Johnson Drive ở Pleasanton, Sở Cảnh sát Pleasanton cho biết trong một thông cáo báo chí.

Các sĩ quan ứng phó đã sơ cứu cho nạn nhân, sau đó người này được đưa đến bệnh viện gần đó, cảnh sát cho biết.

Các nhân chứng cho biết nạn nhân đã cố gắng ngăn chặn một vụ trộm đang diễn ra và bị bắn trong lúc giằng co. Các nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường trong một chiếc xe sau vụ nổ súng.

Nạn nhân sau đó đã chết vì vết thương của anh ta. Văn phòng điều tra viên sẽ không tiết lộ tuổi hoặc tên của nạn nhân.

Home Depot nói với đài trong một tuyên bố rằng người đàn ông bị bắn chết là một nhân viên.

“Chúng tôi rất đau lòng trước thảm kịch vô nghĩa này”, tuyên bố viết. “Blake là cộng sự và bạn của chúng tôi, và trái tim của chúng tôi hướng về gia đình anh ấy cũng như tất cả những người biết và yêu mến anh ấy.”

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Alameda đã xác định được phương tiện của các nghi phạm và tạm giữ họ vào khoảng 2:30 chiều. gần dãy nhà 7000 của Đại lộ Ney ở Oakland.

Cảnh sát cho biết cuộc điều tra vẫn đang ở giai đoạn đầu và sẽ có thêm thông tin vào thứ Tư.

Vào tháng 10, một vụ trộm trắng trợn khác tại Home Depot đã gây chú ý sau khi nhà chức trách chia sẻ video một nghi phạm xô ngã một nhân viên 83 tuổi để chạy ra khỏi cửa hàng cùng với đồ ăn cắp.

Nạn nhân, Gary Rasor, chết vì vết thương vài tuần sau vụ tấn công.

Nghi phạm, Terry McAnthony McMillian Jr., 26 tuổi, bị bắt vào tháng 1 và bị buộc tội giết người và cướp tài sản cấp độ một.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *