Connect with us

Tin California

Nhóm Tình nguyện Viên Pothole Gate tự vá ổ gà trên đường

Một số cư dân khu vực San Francisco đã phải chờ đợi thật lâu thành phố cử đội đến sửa các ổ gà trên đường nên đã tự mình sửa chữa.

Published

on

“PotholeGate Vigilantes” đã vá khoảng 130 ổ gà ở Vallejo tính đến thứ Ba và đã quyên góp được hơn 7,000 đô la thông qua trang GoFundMe để mua nhựa đường và các vật liệu sửa chữa khác.

Nhóm có khoảng từ sáu đến 10 người đã gặp nhau qua một trang Facebook cộng đồng, nơi họ được hỏi liệu họ có sẵn sàng tham gia để sửa đường hay không.

Hình ảnh do Marsteller chia sẻ cho thấy những ổ gà đủ sâu để đặt một phần cái cone màu cam vào bên trong và những ổ khác có thể gây hư hại nghiêm trọng cho lốp và vành xe ô tô.

Trong một bản tin hàng tuần, Thị trưởng Vallejo Robert McConnell cho biết ông không muốn khuyến khích việc tư nhân sửa chữa các ổ gà, KTVU-TV của Fox đưa tin.

Ông viết: “Việc sửa chữa có thể là một nhiệm vụ nguy hiểm mà không có sự trợ giúp thích hợp của việc kiểm soát giao thông. “Thường thì tất cả những nỗ lực và tiền bạc này sẽ bị lãng phí nếu không có kỹ thuật đầm nén thích hợp nếu những cơn mưa làm trôi lớp nhựa đường một lần nữa.”

Trong một lần làm việc, Marsteller cho biết các thành viên trong nhóm đã được một nhân viên thành phố ra lệnh ngừng làm việc. Tuy nhiên, ông cho biết chừng nào mọi người tiếp tục quyên góp, họ sẽ tiếp tục sửa chữa ổ gà.

Lý do cho sự thành công của họ, ông nói, là họ không bị ràng buộc bởi các quy định và pháp lý tốn kém thời gian và tốn kém được đặt cho các thành phố tự quản.

Nỗ lực tiếp theo của nhóm là xử lý rác thải trên đường phố và loại bỏ các phương tiện bị bỏ rơi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *