Connect with us

Tin Arizona

FilmBar, rạp chiếu phim mang tính biểu tượng ở trung tâm thành phố Phoenix, đóng cửa

Cửa hàng chủ lực ở trung tâm thành phố Phoenix gần 2nd Street và Van Buren đã thông báo rằng nó sẽ không mở cửa trở lại, với lý do “lượng COVID quá lớn.”

Published

on

Chủ sở hữu, Kelly Aubrey, cho biết đây là một cuộc chiến lâu dài và khó khăn trong đại dịch, kiểm tra cả tính bền vững tài chính của doanh nghiệp và sức khỏe tinh thần của anh ta.

Vẫn còn cơ hội để rạp chiếu phim được yêu thích trở lại với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận, nhưng Aubrey cho biết anh dự định nghỉ ngơi trước khi thực hiện bất kỳ kế hoạch nào.

“Tôi nên lưu ý rằng tôi sẵn sàng đón nhận những lời đề nghị nghiêm túc để giữ cho FilmBar hoạt động ở một mức độ nào đó,” anh nói.

Tuy nhiên, trước khi chính thức đóng cửa, rạp chiếu phim và quán bar đang mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu một phần lịch sử của nó.

Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 1, từ trưa đến 7 giờ tối, hàng tấn thiết bị, đồ nội thất và các kỷ vật khác của FilmBar sẽ được bán.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *