Connect with us

Tổng hợp

Những Lễ Hội Đón Xuân tại Arizona 2024

Cứ mỗi độ xuân về thì ở đâu có người Việt thì chúng ta lại có những chương trình Đón Tết Nguyên đán. Cũng vậy, tại Arizona nơi có số người Việt không đông lắm như các tiểu Bang nổi tiếng của người Việt sinh sống như California, Texas, Florida, Hoa Thịnh Đốn, … nhưng số người Việt cũng gần cả 100K người Việt tại đây. Với nhiều nhà hàng Việt Nam liên tục được mở để phục vụ nhu cầu ẩm thực, Các Chợ người Việt cũng đem nhiều hàng hóa phục vụ tốt hơn và các tụ điểm ca nhạc vui chơi cũng được tổ chức nhiều hơn…

Published

on

Năm nay, ngoài những nơi tổ chức Hội Chợ Tết của Cộng đồng, thì có nhiều Nhà thờ cũng tổ chức các chương trình Hội Chợ Đón Xuân mới ( chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh poster đến quý khán giả sớm) và các chương trình Ca nhạc vui đón Xuân cũng rộn ràng khắp nơi.

Dưới đây là một số chương trình chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán tại Arizona. Mời quý đồng hương cùng đến với các chương trình mình yêu thích nhé:

Các Event sắp tới tại Arizona tháng 1, tháng 2 và Tết Nguyên Đán 2024:

• TNN: Ma nữ Đa Sầu 8PM Jan 20th 2024

• Event Bánh Cưới Bamboo Bakery 5PM Feb 1st 2024

• Tiệc Tất Niên VietNews USA 7PM Feb 3rd 2024

• Wild Horse Pass: Mừng Xuân 8PM Feb 3rd 2024

• Hội Chợ Tết Nguyên Đán: 3PM Feb 10th 2024

• Hoa Hậu Việt Nam Arizona 2024

và nhiều chương trình khác sẽ được cập nhật…

P/S: Các Ban tổ chức và các Bầu Show vui lòng liên lạc 602-481-2647 để có thể chia sẻ các event sắp tới của mình.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *