Connect with us

Tổng hợp

Tiệc Tất Niên của VietNEWS USA

Chỉ còn vài tuần nữa là đón Tết Nguyên Đán 2024. Dù thời tiết với không khí lạnh của mùa đông tràn về vẫn không làm cho cái nôn nao đón chào Xuân Mới bị giảm. Đã vậy thì càng gần đến ngày Tết hơn thì càng làm cho cảm giác được xum vầy bên gia đình và bạn bè đón Tết càng là nhu cầu hơn hết.

Published

on

Đẻ chuẩn bị Đón Tết Nguyên Đán 2024 đồng thời cũng để ôn lại những kỷ niệm 2023 và chuẩn bị cho một năm 2024 với những chương trình Mới và Thiết thực thì VietNews USA sẽ có buổi Tiệc Tất Niên 2023 nhằm gặp mặt các anh chị em Chủ nhiệm các chương trình, và Các khán giả thân thương của VietNEWS USA, cùng nhau tay bắt mặt mừng, cùng nhau chụp hình kỷ niệm, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon Việt nam cũng như những món ăn cổ truyền trong 3 ngày Tết.

Đây cũng là chương trình cuối năm để mọi người cùng chia tay với những buồn bã, thất bại, những điều không may mắn để chào đón một năm mới đầy hạnh phúc, Thành công và May mắn ngập tràn.

Chương trình Dạ Tiệc Tất Niên sẽ tổ chức vào lúc:

7PM-10PM Thứ 7 ngày 3 tháng 2 năm 2024

Chương trình có sự góp mặt của một số anh chị em Ca nghệ sĩ cũng như các Chủ nhiệm Các Chương trình và Các Cộng tác viên.

Chương trình gồm có những tiết mục sau:

– Giao Lưu/ Networking 6:30-7:30PM
– Tiệc Tất Niên: 7:30PM
– Hát Cho Nhau Nghe 8PM
– Chụp Hình Lưu Niệm 6:30 & 8:30PM
và nhiều tiết mục ly kỳ hấp dẫn khác…

VietNEWS USA chân thành cảm ơn sự ủng hộ và ưu ái của quý khán giả đã yêu mến VietNEWS USA trong những năm vừa qua. Chúng tôi mong được tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khán giả yêu mến trong một năm mới 2024 .

Hy vọng được gặp Các quý khán thính giả yêu mến và quý đồng hương trong chương trình thật ấm áp cuối năm.

Vì số người tham dự có giới hạn, Quý Anh chị em nào đến được vui lòng gọi hồi báo 602-481-2647 trước ngày 27 tháng 1 năm 2024 để Ban tổ chức chuẩn bị đón tiếp chu đáo nhé!

Thay mặt Ban tổ chức trân trọng kính mời!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *