Connect with us

Tin Tức

Những ngôi nhà in 3D hiện đang được bán ở Arizona

CASA GRANDE, Ariz. – Gần đây, thị trường nhà ở ở Arizona rất khó điều hướng, nhưng một loại nhà mới đang đến với Casa Grande mà các nhà xây dựng cho là vừa túi tiền cũng như bền vững.

Published

on

“Đó là sự kết hợp giữa bê tông, xốp cách nhiệt và thép,” Genji Nakata của nhà xây dựng Century Communities cho biết.

Có 42 ngôi nhà trong cộng đồng Mountainview Estates mới được xây dựng bằng máy in 3D.

“Chúng hơi khác một chút so với một số công ty in 3D khác hiện có, bởi vì chúng có hiệu quả năng lượng, chúng có đặc tính giảm âm thanh, chúng cực kỳ bền, nhưng chúng có kiểu dáng truyền thống và cảm nhận,” Nakata nói.

Có ba sơ đồ tầng có sẵn, từ 1,400 Square feet đến 1,900 Square feet. Từ đầu đến cuối, mỗi cái mất chưa đầy sáu tuần để xây dựng.

“Các bức tường được in 3D. Các bức tường bên trong và bên ngoài,” Nakata nói. “Mái nhà vẫn được xây dựng theo kiểu truyền thống, và sau đó, chúng tôi có phần móng dự ứng lực bình thường”.

Các quan chức của Century Communities nói rằng những ngôi nhà được xây dựng để chịu được cái nóng khắc nghiệt của Arizona thậm chí còn tốt hơn một ngôi nhà truyền thống.

“Các bức tường chắc chắn hơn. Các đặc tính cách nhiệt của ngôi nhà lớn hơn. Khối lượng nhiệt của ngôi nhà và “Giá trị R” cực cao của các bức tường sẽ giữ cho ngôi nhà mát hơn vào mùa hè,” Nakata nói.

“Giá trị R” mà Nakata đề cập đề cập đến mức độ cách nhiệt. Cụ thể, theo trang web energystar.gov, “Giá trị R” là thước đo khả năng của vật liệu cách nhiệt chống lại nhiệt truyền qua nó.

Điểm giá ước định, nó dưới 300,000 đô la.

Nakata nói: “Chúng tôi đã chọn một địa điểm hoàn hảo với tầm nhìn ra những ngọn núi và chúng tôi nghĩ rằng đó là một cơ hội hoàn hảo và là nơi để rao bán cộng đồng nhà 3D đầu tiên của chúng tôi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *