Connect with us

Tin Pennsylvania

Những thay đổi sắp tới với Chương trình Cần sa Y tế ở PA.

HARRISBURG, Pa. (WHTM) – Chương trình cần sa y tế của tiểu bang sẽ có những thay đổi.

Published

on

Bộ y tế đang cấm sử dụng các sản phẩm có chứa chất phụ gia không được FDA chấp thuận. Điều này ảnh hưởng đến các sản phẩm cần sa y tế dạng hơi. Trên trang web của Bộ Y tế, có một danh sách hơn 600 sản phẩm mà bộ muốn mọi người ngừng sử dụng.

Họ cũng đã yêu cầu người trồng và chế biến ngừng bán các mặt hàng được liệt kê.

Một email được gửi đến bệnh nhân và người chăm sóc là một phần của Chương trình Cần sa y tế cho biết như sau:

Bộ Y tế cam kết đảm bảo rằng Chương trình Cần sa Y tế đang hoạt động phù hợp và hiệu quả. Như bạn đã biết, Bộ gần đây đã tiến hành đánh giá toàn tiểu bang về tất cả các sản phẩm cần sa y tế dạng hơi có chứa các thành phần phụ gia. Sau khi kết thúc đánh giá này, Bộ đã xác định rằng một số sản phẩm cần sa y tế dạng hơi có chứa một số thành phần bổ sung đã không được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chấp thuận để hít.

VĂN PHÒNG Y TẾ MARIJUANA

Tuy nhiên, Liên minh Cần sa Pennsylvania không hài lòng về quyết định của cơ quan. Trong một tuyên bố báo chí, họ nói như sau:

Liên minh Cần sa Pennsylvania hoàn toàn không đồng ý với hành động không chính đáng của Bộ Y tế Pennsylvania, Văn phòng Cần sa Y tế về việc cấm tất cả các chất phụ gia trong các sản phẩm cần sa y tế dạng hơi. Hành động này ảnh hưởng đến danh mục sản phẩm lớn thứ hai trên thị trường. Trước đó, Bộ đã phê duyệt các sản phẩm này cho hàng trăm nghìn bệnh nhân đã được sử dụng an toàn và hiệu quả để điều trị các bệnh hiểm nghèo của họ kể từ năm 2018. Trong thời gian đó, Bộ chưa một lần thông báo công khai về bất kỳ tác dụng phụ nào liên quan đến các sản phẩm này.

Sở Y tế đã gây hoang mang cho bệnh nhân một cách không cần thiết. Quyết định được ban hành qua email là một cách hiểu sai hoàn toàn về quy chế và không dựa trên bất kỳ tiêu chuẩn khoa học nào.

Hành động này sẽ không chỉ tước đoạt thuốc của bệnh nhân mà còn tạo ra vấn đề cung cấp nhân tạo trên thị trường được quản lý. Nó sẽ gây ra thiệt hại không thể khắc phục được cho thị trường cần sa y tế đang phát triển mạnh của Pennsylvania, đồng thời khiến sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân gặp rủi ro bằng cách đẩy họ trở lại thị trường bất hợp pháp.

Chúng tôi khuyến khích Bộ duy trì trật tự và gặp gỡ các chuyên gia y tế và ngành để phát triển các tiêu chuẩn sản phẩm cung cấp thuốc an toàn, hiệu quả cho nửa triệu bệnh nhân cần sa y tế của Khối thịnh vượng chung.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Pennsylvania

Chương trình ngăn ngừa lái xe say rượu ngày St. Patrick

Một số doanh nghiệp và các bà mẹ chống lại việc lái xe khi say rượu đang hợp tác để đảm bảo mọi người về nhà an toàn vào cuối tuần trong Ngày lễ Thánh Patrick.

Published

on

Chương trình Quyết định đi xe cung cấp phiếu đi Uber lên tới 20 đô la, phù hợp cho việc đón hoặc trả khách trong bán kính năm dặm. Phiếu mua hàng có sẵn đến hết Thứ Hai tại các địa điểm sau: Quận Cumberland: Carlisle, Mechanicsburg Quận Dauphin: Harrisburg, Hershey Quận Lancaster: Lancaster, Lititz, Mount Joy Quận Lebanon: Lebanon Quận York: York, Hanover Để nhận voucher, bạn có thể quét mã QR. Các mã cho mỗi quận có sẵn trên Facebook. Vào năm 2021, chương trình đã ngăn chặn 92 người lái xe có khả năng bị suy nhược hoặc mệt mỏi lái xe ở trung tâm Pennsylvania. Decide to Ride là sự hợp tác giữa Anheuser-Busch, Những bà mẹ chống say rượu và Uber. Nó được điều phối tại Thung lũng Susquehanna bởi Nhà phân phối Wilsbach.

Continue Reading

Tin Pennsylvania

Một phụ nữ Slovakia ở Western Pennsylvania bị kẹt với 30,000 chai vodka của Nga sau lệnh cấm của tiểu bang

Khi bạn bán rượu ở Pennsylvania, thì công ty điều phối của bạn là Ban kiểm soát rượu Pennsylvania. Ngay cả khi bạn mua một ly cocktail tại một quán bar, cơ sở cũng phải mua loại rượu đó từ cửa hàng bán rượu của nhà nước, giống như bạn.

Published

on

Vì vậy, khi Thống đốc Tom Wolf thúc giục Ban kiểm soát rượu Pennsylvania ngừng mua và bán các sản phẩm có nguồn gốc từ Nga để phản đối sự xâm lược của Nga đối với Ukraine, điều đó đã khiến Margaret Bayuk rơi vào thế bí.

Bayuk là một người Slovakia nhập cư 74 tuổi và là cư dân lâu năm của Beaver Falls. Cô ấy cũng là chủ sở hữu duy nhất của Ustianochka Vodka, được chưng cất và đóng chai ở Nga và bán độc quyền ở Pennsylvania. Nó được bán lẻ với giá 16.99 đô la một chai. Trong thời gian đại dịch, cô ấy đã đạt được trung bình 20 thùng  mỗi tuần trong doanh số bán hàng trên toàn tiểu bang, chủ yếu là xung quanh Pittsburgh.

Nhưng giờ đây, khách hàng duy nhất của Bayuk đã đưa cô ấy vào danh sách đen, cô ấy đang ngồi trên khoảng 30,000 chai Vodkas. Tuần trước, cô đã gửi fax cho Wolf một lá thư yêu cầu anh ta xem xét lại.

“Tại sao bạn lại xử phạt tôi?” Bayuk viết. “Tôi chắc chắn không phải là một tên đầu sỏ. Chúng tôi không sở hữu du thuyền (hoặc bất kỳ chiếc thuyền nào), hay xe hơi sang trọng (Odyssey của tôi có 268,000 dặm) và chúng tôi đang trả một khoản thế chấp nhà giống như hầu hết người Mỹ ”.

Ustianochka và Russian Standard là hai thương hiệu duy nhất bị ảnh hưởng bởi quyết định của Ban kiểm soát rượu Pennsylvania, mà Bayuk biết đến lần đầu tiên từ The Inquirer vào ngày 27 tháng 2. Sáng hôm sau, người mua Ban kiểm soát rượu Pennsylvania của cô ấy đã gọi cho cô ấy để giải thích xin lỗi rằng vodka của Bayuk đã bị kéo ra khỏi kệ và đặt trong một phòng sau.

Continue Reading

Trending