Connect with us

Tin Tức

Nỗ lực thu hồi DA George Gascon của Los Angeles: Các nhà tổ chức nói rằng họ đã gửi thêm hàng nghìn cái tên so với mức cần thiết

Những người ủng hộ nỗ lực thu hồi chống lại Luật sư Quận Los Angeles George Gascon cho biết hôm thứ Tư rằng họ đã gửi thêm hàng nghìn chữ ký cho các quan chức quận hơn mức cần thiết để kích hoạt việc thu hồi.

Published

on

Chiến dịch thu hồi George Gascon cho biết họ đã gửi 717,000 chữ ký cho Cơ quan đăng ký cử tri Quận Los Angeles. Nhóm cần ít nhất 566,857 trong số đó được xác minh để đưa câu hỏi thu hồi đến các cử tri vào tháng 11.

“Chúng tôi tin rằng chúng tôi đang nộp đủ để đủ điều kiện,” phát ngôn viên nhóm nhớ lại Tim Lineberger nói với Fox News hôm thứ Ba. “Tôi tin chắc rằng nếu cử tri có cơ hội vào hòm phiếu, họ sẽ loại anh ta trong một trận thu hồi lớn. Tôi nghĩ nó sẽ còn tồi tệ hơn những gì đã xảy ra với Chesa Boudin ở San Francisco.”

Thứ tư là hạn chót để nhóm nộp đơn kiến ​​nghị. Nhóm cho biết họ đã thu thập được 150,000 chữ ký trong ba tuần qua sau khi hai cảnh sát El Monte bị giết.

Gascon đã bị áp lực sau khi tiết lộ văn phòng của ông đã cho nghi phạm một thỏa thuận nhận tội thay vì truy tố anh ta đầy đủ về tội danh vũ khí, điều có thể khiến anh ta phải ngồi tù vào thời điểm xảy ra vụ giết người ngày 14 tháng 6.

Các đối thủ của ông cho rằng ông là người mềm mỏng với tội phạm vì các chính sách tiến bộ của ông mà các nhà phê bình nói rằng bỏ qua nạn nhân và cho phép tội phạm được tuyên án khoan hồng.

“Ông ấy nói rằng” tất cả những điều này đều đáng giá và đừng quay lại phiên bản cải cách của tôi chỉ vì một vài người đã mất mạng vì điều gì đó thực sự tồi tệ đã xảy ra “, Lineberger nói. “Tôi không nghĩ đó là phản ứng có thể chấp nhận được đối với bất kỳ ai sống ở Los Angeles, và đặc biệt là các nạn nhân.”

Ngoài ra, nhiều công tố viên riêng của Gascon ủng hộ việc ông bị thay thế.

Để bảo vệ mình trong bối cảnh bị dư luận xấu tấn công dữ dội, Gascon đã mô tả nỗ lực thu hồi là một cuộc thâu tóm quyền lực chính trị đang cố gắng “phá vỡ tiến trình dân chủ”. Trong một thông điệp gây quỹ vào tuần trước, ông nói với những người ủng hộ rằng việc thu hồi thành công có thể đặt lại chương trình nghị sự tiến bộ của ông ấy.

Ông nói: “Nỗ lực thu hồi do Đảng Cộng hòa lãnh đạo ở L.A đang trên đà chuẩn bị đủ điều kiện cho cuộc bỏ phiếu vào tháng 11 này. “Và nếu họ thành công, họ sẽ đảo ngược mọi tiến trình của chúng tôi.”

Một phát ngôn viên của chiến dịch Gascon nói với Fox News Digital hôm thứ Tư rằng họ đang chờ số lượng chính thức các chữ ký đã được xác thực.

“Việc này có thể sẽ mất vài tuần. Trong thời gian chờ đợi, chúng tôi vẫn tập trung vào công việc giữ an toàn cho cộng đồng và tạo ra một hệ thống tư pháp công bằng hơn, như chúng tôi đã làm kể từ ngày đầu tiên”, người phát ngôn cho biết.

Việc đệ trình đơn thỉnh cầu được đưa ra vài tuần sau khi Boudin bị lật đổ trong một cuộc bầu cử bãi nhiệm sau những chỉ trích về các chính sách tiến bộ của ông mà một số người cho rằng đã góp phần làm gia tăng tội phạm ở San Francisco.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.