Connect with us

Tin Tức

Nụ hôn thần chết ở nhà tù Tennessee

Một khách thăm tù bị buộc tội buôn lậu ma túy vào một cơ sở của Bộ Cải huấn Tennessee (TDOC) thấy mình đứng sau song sắt vì một nụ hôn chết người dẫn đến cái chết của một tù nhân.

Published

on

Rachel Dollard, 33 tuổi, đã đến thăm tù nhân Joshua Brown, người đang thụ án 11 năm về tội liên quan đến ma túy, tại Nhà tù Khu phức hợp Công nghiệp Trung tâm Turney vào tháng Hai.

Trong chuyến thăm, cặp đôi trao nhau một nụ hôn, trong đó Dollard chuyển cho tù nhân một viên thuốc có chứa nửa ounce methamphetamine, theo Sở Cải chính Tennessee.

Brown chết vì dùng thuốc quá liều ngay sau khi nuốt viên thuốc. Bản án của ông ta sẽ hết hạn vào năm 2029.

Dollard đã bị bắt vào cuối tuần này với tội danh giết người cấp độ hai và đưa hàng lậu vào cơ sở hình sự.

David Imhof, giám đốc Văn phòng Điều tra và Ứng xử của Bộ Cải huấn Tennessee cho biết: “Sự việc này chỉ ra những nguy cơ thực sự của việc đưa hàng lậu vào nhà tù và những hậu quả sau đó.

Bộ Cải huấn Tennessee được cho là sử dụng nhiều công cụ để ngăn chặn việc đưa hàng lậu vào nhà tù, bao gồm “khám xét bất kỳ ai vào cơ sở, khám xét xe cộ và phòng giam, và chó phát hiện ma túy.”

Máy quét cơ thể hiện đang được lắp đặt trong tất cả các cơ sở cải huấn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.