Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Núi lửa Kilauea của Hawaii phun trào, các vòi phun dung nham hình thành trong công viên

HONOLULU – Một trong những núi lửa hoạt động mạnh nhất trên Trái đất đang phun trào trên Đảo Lớn của Hawaii.

Published

on

Các quan chức của Cơ quan Khảo sát Địa chất Hoa Kỳ hôm thứ Tư xác nhận rằng một vụ phun trào đã bắt đầu trong miệng núi lửa Halemaumau của núi lửa Kilauea trên đỉnh núi lửa.

Đoạn phim quay bằng webcam về miệng núi lửa cho thấy những vòi phun dung nham bao phủ sàn miệng núi lửa và những đám mây khí núi lửa cuồn cuộn bốc lên không trung. Chính khu vực này đã từng là nơi có hồ dung nham lớn vào nhiều thời điểm khác nhau trong quá khứ phun trào của núi lửa.
Vụ phun trào không xảy ra trong khu vực có nhà cửa và hoàn toàn nằm trong Vườn quốc gia núi lửa Hawaii

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *