Connect with us

Tin Main

Trường học bị hủy bỏ đối với Portland High School, sau khi bị đe dọa trên mạng xã hội

STANDISH, Maine – Các quan chức trường học tại Trường Trung học Bonny Eagle đang đề phòng hôm thứ Tư do một “liên quan đến” Snapchat.

Published

on

Theo Giám đốc Học khu Paul Penna, một bức ảnh chụp ai đó viết “Tôi sẽ bắn tung trường vào Thứ Năm, ngày 30 tháng 9” trên một bức tường trắng đang được lan truyền ở Maine. Penna cho biết anh không tin rằng đây là một “mối đe dọa đáng tin cậy” vì nó có thể đã được đưa vào bất kỳ bức tường trắng nào ở Mỹ, nhưng vẫn quyết định hủy học vào thứ Năm và có sự tham gia của cảnh sát.
Các quan chức ban đầu đã xem xét mối đe dọa vì các sinh viên đang chụp ảnh màn hình của bức ảnh gốc và chia sẻ nó trên tài khoản của riêng họ, với một số tài liệu tham khảo thêm Bonny Eagle. Học sinh từ các quận khác cũng nói về mối đe dọa này, Penna nói.

Penna cho biết nhân viên của ông đã tìm kiếm toàn bộ trường trung học và không tìm thấy thông điệp cụ thể này trên bất kỳ bức tường nào.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Cumberland đang dẫn đầu cuộc điều tra.

Người phát ngôn của trường cho biết vào tối thứ Tư, trường trung học Portland sẽ chuyển sang học từ xa vì mối đe dọa tương tự.

Tất cả các hoạt động sau giờ học cũng sẽ bị hủy bỏ.

Các trường công lập khác ở Portland không bị coi là có nguy cơ và sẽ mở cửa như thường lệ vào thứ Năm, bao gồm cả Trường Trung học Công nghệ và Nghệ thuật Portland (PATHS).

Sở Cảnh sát Portland đang giúp trường trung học điều tra.

Trường Trung học Old Town cũng cho biết họ sẽ không đi học vào thứ Năm do bị đe dọa. Cảnh sát Old Town cho biết mối đe dọa này không có trên mạng xã hội và không được cho là có liên quan đến những mối đe dọa khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *