Connect with us

Tin Pennsylvania

Pa. Chấm dứt các hạn chế COVID-19 đối với các doanh nghiệp và các cuộc tụ họp

Lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, các doanh nghiệp ở Pennsylvania không phải hoạt động theo các hạn chế về tỷ lệ sử dụng có liên quan đến đại dịch COVID-19.

Published

on

Thống đốc Tom Wolf đã dỡ bỏ các hạn chế COVID-19 đối với các doanh nghiệp và các cuộc tụ tập lúc 12:01 sáng Thứ Hai. Wolf trước đó cho biết các quy định nhằm hạn chế sự lây lan của coronavirus sẽ kết thúc vào Ngày Tưởng niệm.

Wolf cho biết các nhà hàng và địa điểm giải trí, bao gồm công viên giải trí, sòng bạc và nhà hát, có thể hoạt động hết công suất kể từ hôm nay. Cũng không có giới hạn về số lần tụ họp, vì vậy đội thể thao chuyên nghiệp và tiệc cưới có thể chào đón bao nhiêu khách tùy thích.

Bắt đầu từ thứ Tư, Philadelphia Phillies sẽ có đầy đủ sức chứa tại Công viên Ngân hàng Công dân bắt đầu từ ngày 4 tháng 6.  Philadelphia 76 sẽ có đầy đủ năng lực cho trận playoff vào thứ Tư.

Trên toàn tiểu bang, Pittsburgh Pirates sẽ thực hiện một cách tiếp cận dần dần. Pirates sẽ cho phép lên đến 55% công suất bắt đầu từ thứ Năm nhưng sẽ đợi đến ngày 1 tháng 7 để chuyển sang hết công suất tại PNC Park.

Mặc dù không có giới hạn về sức chứa đối với các doanh nghiệp, lệnh khẩu trang của Pennsylvania vẫn có hiệu lực trong một thời gian ngắn nữa.

Pennsylvania sẽ dỡ bỏ lệnh đeo khẩu trang vào ngày 28 tháng 6 hoặc khi 70% người lớn của tiểu bang được tiêm chủng đầy đủ, tùy điều kiện nào đến trước, Quyền Bộ trưởng Y tế Alison Beam cho biết vào tuần trước.

Tuần trước, tiểu bang này đã đạt một cột mốc quan trọng khi 70% người trưởng thành của tiểu bang đã nhận được ít nhất liều vắc-xin COVID-19 đầu tiên của họ, Wolf cho biết vào tuần trước. Hơn một nửa số người trưởng thành của tiểu bang được tiêm chủng đầy đủ.

Đầu tháng này, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ cho biết những người được tiêm chủng đầy đủ không cần đeo khẩu trang ở hầu hết các nơi, ngoài trời và trong nhà, và Pennsylvania đang tuân theo hướng dẫn đó. CDC vẫn khuyên những người được tiêm chủng một phần hoặc chưa được tiêm chủng nên đeo khẩu trang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Pennsylvania

Chương trình ngăn ngừa lái xe say rượu ngày St. Patrick

Một số doanh nghiệp và các bà mẹ chống lại việc lái xe khi say rượu đang hợp tác để đảm bảo mọi người về nhà an toàn vào cuối tuần trong Ngày lễ Thánh Patrick.

Published

on

Chương trình Quyết định đi xe cung cấp phiếu đi Uber lên tới 20 đô la, phù hợp cho việc đón hoặc trả khách trong bán kính năm dặm. Phiếu mua hàng có sẵn đến hết Thứ Hai tại các địa điểm sau: Quận Cumberland: Carlisle, Mechanicsburg Quận Dauphin: Harrisburg, Hershey Quận Lancaster: Lancaster, Lititz, Mount Joy Quận Lebanon: Lebanon Quận York: York, Hanover Để nhận voucher, bạn có thể quét mã QR. Các mã cho mỗi quận có sẵn trên Facebook. Vào năm 2021, chương trình đã ngăn chặn 92 người lái xe có khả năng bị suy nhược hoặc mệt mỏi lái xe ở trung tâm Pennsylvania. Decide to Ride là sự hợp tác giữa Anheuser-Busch, Những bà mẹ chống say rượu và Uber. Nó được điều phối tại Thung lũng Susquehanna bởi Nhà phân phối Wilsbach.

Continue Reading

Tin Pennsylvania

Một phụ nữ Slovakia ở Western Pennsylvania bị kẹt với 30,000 chai vodka của Nga sau lệnh cấm của tiểu bang

Khi bạn bán rượu ở Pennsylvania, thì công ty điều phối của bạn là Ban kiểm soát rượu Pennsylvania. Ngay cả khi bạn mua một ly cocktail tại một quán bar, cơ sở cũng phải mua loại rượu đó từ cửa hàng bán rượu của nhà nước, giống như bạn.

Published

on

Vì vậy, khi Thống đốc Tom Wolf thúc giục Ban kiểm soát rượu Pennsylvania ngừng mua và bán các sản phẩm có nguồn gốc từ Nga để phản đối sự xâm lược của Nga đối với Ukraine, điều đó đã khiến Margaret Bayuk rơi vào thế bí.

Bayuk là một người Slovakia nhập cư 74 tuổi và là cư dân lâu năm của Beaver Falls. Cô ấy cũng là chủ sở hữu duy nhất của Ustianochka Vodka, được chưng cất và đóng chai ở Nga và bán độc quyền ở Pennsylvania. Nó được bán lẻ với giá 16.99 đô la một chai. Trong thời gian đại dịch, cô ấy đã đạt được trung bình 20 thùng  mỗi tuần trong doanh số bán hàng trên toàn tiểu bang, chủ yếu là xung quanh Pittsburgh.

Nhưng giờ đây, khách hàng duy nhất của Bayuk đã đưa cô ấy vào danh sách đen, cô ấy đang ngồi trên khoảng 30,000 chai Vodkas. Tuần trước, cô đã gửi fax cho Wolf một lá thư yêu cầu anh ta xem xét lại.

“Tại sao bạn lại xử phạt tôi?” Bayuk viết. “Tôi chắc chắn không phải là một tên đầu sỏ. Chúng tôi không sở hữu du thuyền (hoặc bất kỳ chiếc thuyền nào), hay xe hơi sang trọng (Odyssey của tôi có 268,000 dặm) và chúng tôi đang trả một khoản thế chấp nhà giống như hầu hết người Mỹ ”.

Ustianochka và Russian Standard là hai thương hiệu duy nhất bị ảnh hưởng bởi quyết định của Ban kiểm soát rượu Pennsylvania, mà Bayuk biết đến lần đầu tiên từ The Inquirer vào ngày 27 tháng 2. Sáng hôm sau, người mua Ban kiểm soát rượu Pennsylvania của cô ấy đã gọi cho cô ấy để giải thích xin lỗi rằng vodka của Bayuk đã bị kéo ra khỏi kệ và đặt trong một phòng sau.

Continue Reading

Trending