Connect with us

Tin Arizona

Phi Trường Sky Harbor nhượng bộ công nhân, Các nhân viên chấm dứt cuộc đình công 10 ngày

PHOENIX – Các công nhân nhà hàng tại Sân bay Quốc tế Phoenix Sky Harbour đã trở lại làm việc sau khi đình công 10 ngày trong bối cảnh mùa du lịch bận rộn.

Published

on

Trong khi mọi người quay trở lại làm việc, họ nói rằng họ cũng đang có kế hoạch tiếp tục đàm phán.

Victoria Stahl cho biết: “Các công nhân là những gì làm cho Sky Harbour trở thành sân bay thân thiện nhất. Trong suốt 10 ngày qua, tôi nghĩ nó đã cho thấy chúng tôi quan trọng và sống còn như thế nào”.

Các công nhân của HMSHost, một nhà cung cấp điều hành nhiều nhà hàng và quán cà phê bên trong nhà ga, nói rằng sau bốn năm thương lượng, họ đã có đủ và bỏ phiếu vào ngày 18 tháng 11 để đình công. Liên đoàn công nhân đã đàm phán với HMSHost từ năm 2017.

Trong cuộc đình công, công đoàn đã nộp nhiều cáo buộc hành nghề lao động không công bằng chống lại HMSHost vì bị cáo buộc vi phạm quyền tổ chức và đình công của họ.

Ari Berrong-Huber nói: “Chúng tôi đang đình công, đấu tranh vì nhân phẩm và sự tôn trọng, và một hợp đồng công bằng.

Các nhân viên yêu cầu một hợp đồng mới với mức lương và lợi ích tốt hơn.

Giờ đây, kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn bận rộn đã trôi qua, các công nhân công đoàn cho biết họ đã đạt được mục tiêu là tập trung nhiều hơn vào các cuộc đấu tranh của họ.

“Ý định của chúng tôi với cuộc đình công là thu hút sự chú ý nhiều hơn đến sự keo kiệt của công ty sau 4 năm đàm phán, và thực hiện nó vào thời điểm mà công ty buộc phải công nhận giá trị lao động của chúng tôi nhiều nhất – Lễ tạ ơn”, Stahl nói trong một tuyên bố trước. “Chúng tôi đã làm điều đó và bây giờ chúng tôi đã sẵn sàng quay trở lại bàn đàm phán.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *