Connect with us

Tin Tức

Phoenix đứng số 1 toàn quốc về tăng trưởng sản xuất

PHOENIX – Phoenix là thị trường hàng đầu về tăng trưởng sản xuất nhờ ít nhất 14 thông báo quan trọng đã được đưa ra trong khu vực kể từ năm 2020.

Published

on

Metro Phoenix được công ty bất động sản toàn cầu Newmark Group Inc. xếp hạng số 1 trong số 15 thị trường tăng trưởng hàng đầu về mức tăng việc làm dự kiến ​​lớn nhất trong báo cáo sản xuất mới nhất của họ, trong đó xác định các thị trường tăng trưởng lớn nhất ở các thành phố lớn, vừa và nhỏ.

Theo nghiên cứu của Newmark, gần 15,500 việc làm đã được hứa hẹn như một phần của quá trình phát triển sản xuất lớn sắp tới Thung lũng, nơi đứng đầu cả nước về cả số lượng việc làm dự kiến ​​được bổ sung và các thông báo về sản xuất vượt quá 100 triệu USD.

Elizabeth Berthelette, tác giả của báo cáo Newmark, cho biết Phoenix có lịch sử lâu dài trong lĩnh vực sản xuất tiên tiến với các công ty như Intel và Honeywell trong hơn 50 năm qua.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *