Connect with us

Tin Tức

Ngày không mặt quần trên tàu Điện ở Phoenix

PHOENIX – Chuyện gì đã xảy ra? Tức là đồ lót trên Đường sắt Metro Valley vào ngày 14 tháng 1. Chuyến đi đường sắt nhẹ không mặt quần Arizona đã có mặt ở đây.

Published

on

Sự kiện này là phần phụ của “Chuyến đi đường sắt nhẹ không quần” diễn ra ở Thung lũng từ năm 2009 đến năm 2020. Chuyến đi đường sắt nhẹ không quần được lấy cảm hứng từ một sự kiện tương tự được tổ chức trên tàu điện ngầm Thành phố New York bởi một nhóm ngẫu hứng ở 2002 và kể từ đó đã lan rộng khắp thế giới.

Để tham gia ‘pan(tless)demonium’, Mọi người tập trung tại một trong hai ga tàu điện vào buổi trưa và lúc 12:10 trưa, hãy cởi quần trước khi lên tàu điện.

Sau đó, những người tham gia sẽ đi tàu điện đến  Roosevelt Street và Central Ave ở Phoenix trước khi đi bộ đến Walter Studios tại 7 Ave và Roosevelt Street để chụp ảnh, ăn uống.

Sự kiện này dành cho bất kỳ ai và tất cả mọi người. Theo trang Facebook của sự kiện, “bắt buộc phải hành động như không có gì khác biệt.”

Trang này cho biết: “Đó là một ngày bình thường và việc không mặc quần là điều bình thường”.  và hãy “Thuyết phục người khác cởi quần.”

Không được phép khỏa thân tại sự kiện và ban tổ chức nhắc nhở những người muốn tham gia rằng các quy định về không đứng đắn nơi công cộng vẫn được áp dụng. Theo Cơ quan lập pháp Arizona, hành vi phơi bày không đứng đắn bao gồm việc để lộ bộ phận sinh dục của họ và một người khác có mặt và cảnh giác trước hành động này.

Và hãy nhớ mang theo quần sau khi cởi chúng – bạn có thể cần chúng sau trong chuyến đi hoặc bạn có thể tặng chúng cho St. Vincent De Paul.

Bổ xung:

Bạn muốn tham gia cuộc đua không mặc quần năm nay? Đây là những gì bạn cần biết.

Địa điểm: Đi tàu điện nhẹ Valley Metro tại 19 Ave và Dunlap hoặc ở Mesa tại Country Club Drive và Main Street. Đường sắt hạng nhẹ sẽ đưa những người tham gia đến Roosevelt St và Central Ave và từ đó, những người tham gia sẽ đi bộ đến Walter Studios tại Đại lộ số 7 và Phố Roosevelt để chụp ảnh, đồ uống và đồ ăn.

Thời gian: Để đi tàu điện nhẹ cùng nhóm, hãy lên tàu lúc 12:10 trưa.

Chi phí: Cởi quần là miễn phí, nhưng vé tàu điện, đồ ăn và đồ uống đều phải trả tiền.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *