Connect with us

Tin Tức

Quả Berry ở đâu? Những cơn bão gần đây ở California gây ra tình trạng thiếu dâu tây ở Arizona

PHOENIX – Nhiều người trên khắp khu vực Phoenix đã nhận thấy rằng gần đây các giỏ quả Berry không còn xuất hiện trên kệ hàng của các cửa hàng tạp hóa.

Published

on

April Summers, người sở hữu Summers Fruit Barn, cho biết dâu tây thường rất dồi dào và rất phải chăng vào thời điểm này trong năm, nhưng không phải vào năm 2023.

April Summers, người sở hữu Summers Fruit Barn, cho biết: “Chúng tôi không thể bán dâu tây như thường lệ.

Điều này là do sự thiếu hụt dự kiến ​​​​sẽ kéo dài vài tuần. Nhiều người trồng dâu ở California cho biết họ đã phải vứt bỏ một phần vụ dâu tây do mưa lớn gây thiệt hại.

Hơn 90% dâu tây bán ở Hoa Kỳ được trồng ở California và nhiều trang trại đã bị ngập lụt sau các cơn bão liên tiếp. Kết quả là vụ mùa hiện tại hoặc là kém hoặc là chín muộn, dẫn đến nguồn cung hạn chế hoặc không có dâu tây trên các kệ hàng.

Bên cạnh dâu tây, các loại quả Berry mọng mùa hè phổ biến khác cũng bị ảnh hưởng.

“Bây giờ, đó là quả Blueberry/ việt quất, và mọi người đều nói giống nhauGiá rất cao mà đôi khi còn không có.

Nông dân cho rằng nguồn cung dâu tây sẽ rất thấp trong vài tuần tới, nhưng họ hy vọng sẽ có một vụ mùa bội thu trong khoảng một tháng nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *