Connect with us

Tin Tức

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết các nghi phạm đã cố gắng mang hàng trăm viên thuốc fentanyl vào nhà tù quận Maricopa

QUẬN MARICOPA, Ariz. – Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Maricopa cho biết một số người bị bắt giam đã sử dụng fentanyl, trong số các loại thuốc khác, trong vài tuần qua.

Published

on

Có hơn 440 viên thuốc, bị nghi ngờ là fentanyl, bị thu giữ từ các nghi phạm bị tống vào tù.

“Đã có nhiều trường hợp hàng lậu được tìm thấy trong quá trình quan sát và lục soát quần áo của những tù nhân mới được đặt trước. Trong một số trường hợp, một tù nhân đã cố gắng giấu thứ gì đó trong túi của mình sau khi được thả ra khỏi nhà vệ sinh. Sau khi khám xét thêm, tù nhân đã bị phát hiện đang sở hữu một loại lá màu xanh lá cây, được cho là cần sa và một chất bột màu trắng, được cho là cocaine,” văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Vào ngày 2 tháng 4, một tù nhân mới được cho là đã được tìm thấy cùng với 100 viên thuốc màu xanh lam, cũng bị nghi là fentanyl.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết các loại thuốc đã được gửi đến phòng thí nghiệm để xác nhận chúng là gì và những kẻ tình nghi sẽ bị buộc tội tương ứng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.