Connect with us

Tin Tức

Quỹ Phụ nữ Vermont tìm cách xác định 10,000 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ theo năm

Quỹ Phụ nữ Vermont đang tìm kiếm dữ liệu để ghi nhận tốt hơn sự đóng góp của phụ nữ vào nền kinh tế của Vermont thông qua một sáng kiến có tên This Way Up: Có sức mạnh trong con số của chúng ta.

Published

on

Thông tin cập nhật về các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ ở Vermont rất khó có được và cơ sở dữ liệu trên toàn tiểu bang hiện không tồn tại, theo thông cáo báo chí của Vermont Women’s Fund.

Vào ngày 25 tháng 1, tổ chức đã công bố mục tiêu cuối năm của mình là đăng ký 10,000 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên vào năm 2016 khi chúng tôi phát hiện ra rằng không ai biết sự phân chia quyền sở hữu doanh nghiệp theo giới tính,” Meg Smith, giám đốc của Vermont Women’s Fund, cho biết. “Nhưng tầm quan trọng của nó đã ảnh hưởng đến gia đình hai năm trước khi tiền PPP (Chương trình bảo vệ tiền lương) được nhà nước dành riêng cho phụ nữ và các doanh nghiệp do thiểu số làm chủ, và không có cách nào để tìm thấy chúng.”

Để thu thập dữ liệu này, sáng kiến ​​yêu cầu những phụ nữ sở hữu doanh nghiệp thực hiện một cuộc khảo sát ngắn trên trang web thiswayupvt.com của nó, cho thấy kết quả theo thời gian thực.

Những người có thể được xem xét trong cuộc khảo sát bao gồm mọi phụ nữ tự tạo ra thu nhập, cho dù bằng cách điều hành một doanh nghiệp với nhiều nhân viên, làm việc với tư cách là một doanh nhân đơn lẻ hay điều hành một công việc hối hả để có thêm thu nhập.

Smith cho biết: “Phụ nữ đã là trụ cột của nền kinh tế Vermont trong nhiều năm nhưng nhiều doanh nghiệp trong số này không theo kịp các đối tác nam về tốc độ tăng trưởng và doanh thu.

Theo Điều tra dân số Hoa Kỳ, vào năm 2019, phụ nữ kiếm được 82 xu cho mỗi đô la mà nam giới kiếm được.

Dữ liệu từ gần 700 nữ doanh nhân do Quỹ Phụ nữ Vermont khảo sát cho thấy các doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo đã đóng góp hơn 361 triệu đô la doanh thu cho nền kinh tế của Vermont đồng thời tạo ra 1,755 việc làm toàn thời gian và bán thời gian.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.