Connect with us

Tin Tức

San Francisco khôi phục đeo khẩu trang cho phương tiện giao thông công cộng

Các quan chức ở San Francisco đã bỏ phiếu để thông qua lệnh đeo khẩu trang cho những người sử dụng hệ thống giao thông công cộng vào thứ Năm.

Published

on

Ban Giám đốc Bay Area Transit nhanh chóng đã phê duyệt nhiệm vụ đeo khẩu trang trong cuộc họp của ban giám đốc, và nó diễn ra chỉ hơn một tuần sau khi một thẩm phán liên bang loại bỏ quy định đeo khẩu trang quốc gia đối với giao thông công cộng được thực hiện trong đại dịch COVID-19.

Rebecca Saltzman, chủ tịch hội đồng quản trị của Bay Area Rapid Transit, nói rằng cô ấy tin rằng khẩu trang nên được đưa vào quy tắc ứng xử của hệ thống.

Người đi xe và nhân viên hiện được yêu cầu đeo khẩu trang tại các khu vực trả tiền trong hệ thống và các trường hợp ngoại lệ có giới hạn được áp dụng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *