Connect with us

Tin Tức

Shady Park thắng kiện cộng đồng hưu trí ASU vì tiếng ồn

TEMPE, Ariz. – Nhà hàng Tempe nổi tiếng và địa điểm âm nhạc Shady Park đã thắng kiện một cộng đồng hưu trí bên kia đường, nhưng cuộc chiến pháp lý còn lâu mới kết thúc.

Published

on

Vào ngày 29 tháng 12, Tòa phúc thẩm Arizona đã ra phán quyết có lợi cho cơ sở kinh doanh Mill Avenue sau khi Mirabella tại ASU đệ đơn kiện địa điểm này về cái mà họ gọi là “tiếng ồn quá mức của buổi hòa nhạc”.

Một thẩm phán đã ra phán quyết có lợi cho cộng đồng hưu trí vào tháng 4 và ra lệnh cho Shady Park hạn chế số giờ tổ chức các sự kiện ngoài trời vào Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật.

Kết quả là Shady Park đã kết thúc nhạc sống.

Tuy nhiên Công ty đã kháng cáo phán quyết và giành chiến thắng vào thứ Năm.

Một phiên tòa đầy đủ sẽ được ấn định vào cuối tháng 2 theo lệnh cấm vĩnh viễn mà Mirabella đang tìm kiếm.

Mặc dù hiện tại nó có thể tiếp tục phát nhạc trực tiếp, địa điểm cho biết họ đang xem xét cách tốt nhất về phía trước.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.