Connect with us

Tin Arizona

Sở cảnh sát Phoenix đang khó khăn để thuê đủ các sĩ quan mới, có kinh nghiệm

PHOENIX – Các sở cảnh sát trên khắp đất nước đang đấu tranh để thuê các sĩ quan mới và hiện đang buộc một số thành phố, như Phoenix, phải sáng tạo.

Published

on

Sở cảnh sát Phoenix đang làm việc không ngừng để thuê những cảnh sát có kinh nghiệm và những tân binh. Họ đang tăng lương hàng năm lên tới 87,000 đô la và cung cấp tiền thưởng tuyển dụng.

Nó cũng mở rộng tìm kiếm trên toàn quốc, đăng quảng cáo trên mạng xã hội để lấp đầy hơn 300 vị trí đang mở.

Trên toàn quốc, việc tuyển dụng và giữ chân các sĩ quan đang ở mức khủng hoảng – mọi thứ từ chính trị đến thị trường việc làm đều đang bị ảnh hưởng. Trong vòng chưa đầy một năm rưỡi, gần 250 sĩ quan đã rời Sở Cảnh sát Phoenix và chỉ khoảng một trăm người được thay thế.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *