Connect with us

Tin Connecticut

Các bệnh viện thiếu nhân sự nghiêm trọng do Thanh thiếu niên sử dụng fentanyl quá liều

Gần hai tuần sau khi một học sinh 13 tuổi ở Connecticut sử dụng fentanyl quá liều gây tử vong trong trường học, các chuyên gia tư vấn về ma túy đang cảnh báo về tình trạng thiếu nhân viên tư vấn cai nghiện “trầm trọng”. Các cố vấn khẳng định hai bệnh viện do nhà nước điều hành, Bệnh viện Connecticut Valley ở Middletown và Blue Hills ở Hartford, thiếu nhân sự đến mức họ đã không tiếp nhận một bệnh nhân lạm dụng chất kích thích mới trong gần một tháng.

Published

on

Các bệnh viện thiếu nhân sự nghiêm trọng do Thanh thiếu niên sử dụng fentanyl quá liều

Sau cái chết tại Học viện Khoa học Y tế và Thể thao Hartford vào ngày 13 tháng 1, Thống đốc Ned Lamont và các nhà lập pháp tiểu bang cam kết sẽ giải quyết vấn đề ngay từ đầu. Nhưng công đoàn SEIU 1199NE nói rằng chính quyền “thiếu khẩn trương” trong việc lấp đầy các vai trò quan trọng của nhân viên.

Nhưng trong một tuyên bố, người phát ngôn của Bộ Y tế Tâm thần và Dịch vụ Nghiện, Mary Kate Mason cho biết, “Tuyển sinh vào điều trị sử dụng chất kích thích tại Bệnh viện Connecticut Valley và Bệnh viện Blue Hills không bị đóng cửa. DMHAS đang tiếp nhận bệnh nhân vào cấp độ chăm sóc này. Trong quá trình đại dịch, khách hàng hoặc nhân viên từng điều trị tại các đơn vị điều trị sử dụng chất kích thích đã có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút COVID. Trong những lần xảy ra đại dịch này, DMHAS, theo hướng dẫn của CDC và Bộ CT Y tế Công cộng đã cách ly các đơn vị và tạm thời dừng việc tiếp nhận. DMHAS tài trợ cho một loạt các dịch vụ điều trị trên toàn tiểu bang và cam kết đảm bảo các cá nhân đang tìm kiếm dịch vụ có thể tiếp cận chúng một cách an toàn. “

Dù bằng cách nào, những người ủng hộ muốn cơ quan này thuê thêm 300 nhân viên vào tháng Tư.

“Cuộc trò chuyện của chúng ta hôm nay là về sự sống và cái chết. Và chúng ta có một cơ hội để lựa chọn cuộc sống”, Thượng nghị sĩ bang Saud Anwar nói.

Thomas Barr, thuộc Liên minh Quốc gia về Bệnh Tâm thần, cho biết: “Chúng tôi ở NAMI Connecticut kêu gọi thống đốc, những người tại DMHAS và cơ quan lập pháp, hãy hành động ngay lập tức trước khi có thêm nhiều người chết hoặc cuộc sống của họ bị hủy hoại”.

Liên minh SEIU cho biết tiền được chi cho các vị trí, nhưng họ nói rằng chính quyền Lamont đã không ưu tiên việc lấp đầy các công việc tại hai bệnh viện tiểu bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *