Connect with us

Tin Tức

Tàu Amtrak lao vào ô tô trên đường ray ở New York, 3 người chết

Ba người, trong đó có một đứa trẻ 6 tuổi, đã thiệt mạng sau khi một đoàn tàu điện Amtrak đâm vào ô tô của họ ở ngoại ô New York vào tối thứ Sáu.

Published

on

Những người phản ứng đầu tiên đã giải thoát các hành khách trên một chiếc xe bị đoàn tàu đi về phía bắc đè bẹp, Lực lượng cứu hỏa chuyên nghiệp Bắc Tonawanda Local 1333 viết trong một thông cáo báo chí. Các biện pháp cứu sống không thành công và cả ba người được cho là đã chết tại hiện trường.

Các nạn nhân là một người đàn ông 69 tuổi, một phụ nữ 66 tuổi và một cậu bé 6 tuổi, Sở Cảnh sát Bắc Tonawanda cho biết trong một thông cáo báo chí. Danh tính của họ vẫn chưa được tiết lộ và cơ quan này chưa thể đưa ra bình luận ngay lập tức.

Bổ xung:

WKBW Buffalo đưa tin không có thương tích nào trong số 21 hành khách và thành viên phi hành đoàn trên chuyến tàu số 281 của Amtrak. Cơ quan này cho biết chuyến tàu đi từ Thành phố New York đến Niagara.

Hiện chưa rõ lý do tại sao chiếc xe lại che khuất đường ray xe lửa gần giao lộ giữa Phố Felton và Đường River.

Đội cứu hỏa đã dành hai giờ tại hiện trường, sở cứu hỏa viết trong thông cáo của họ.

“Tôi có thể nói với bạn rằng mọi người đều đang bị tổn thương. Tình hình của tôi không được tốt lắm”, Cảnh sát trưởng Bắc Tonawanda Keith Glass nói với WKBW.

Glass nói: “May mắn thay, chúng tôi đã nhận được sự trợ giúp trong tuần này rằng sở cứu hỏa, sở cảnh sát và EMT đều sẽ ngồi lại với các cố vấn và tất cả chúng tôi sẽ vượt qua được vấn đề này”.

Cục Quản lý Vận tải Liên bang và các cơ quan khác vẫn đang điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn chết người, bộ này cho biết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *