Connect with us

Tin Tức

Người đàn ông Florida chạy trốn cảnh sát trong 2 tháng bị phát hiện trốn trong máy sấy quần áo

Một kẻ trốn chạy ở Florida trong gần hai tháng đã bị bắt giữ hôm thứ Sáu sau khi người ta phát hiện anh ta đang trốn trong thùng máy sấy quần áo của một gia đình.

Published

on

Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Escambia cho biết David Jerome Jackson, 31 tuổi, bị truy nã với tội danh bắn súng vào một ngôi nhà, tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người, gây thiệt hại tài sản và sở hữu súng của một kẻ phạm trọng tội đã bị kết án, vì một vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 3 năm 2024.

Vào thứ Sáu, cảnh sát nhận được tin báo rằng Jackson đang ở trong một ngôi nhà trên đường Edgewater Drive ở Pensacola và họ đã được ban hành lệnh thi hành án tại nơi ở.

Cảnh sát thi hành lệnh khám xét và vào nhà để tìm Jackson.

Bổ xung:

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết sau khi khám xét rộng rãi, cảnh sát bước vào phòng giặt và phát hiện Jackson đang cuộn mình trong một “cái thùng máy sấy nhỏ đáng chú ý”, đồng thời cho biết thêm vẻ mặt của anh ta là “sự kết hợp giữa cảm giác tội lỗi, bối rối và hàng dệt kim ấm áp.”

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: “Anh ta bị kéo ra khỏi máy sấy từng chi một khi đang bám vào nơi ẩn náu đã sẵn sàng lộn xộn của mình”. “Bên ngoài máy sấy, các cảnh sát đã lấy ra ba tấm khăn trải giường, hai chiếc tất không khớp và một chiếc khăn giấy nhàu nát từ chiếc áo Star Wars nhăn nheo đến đáng ngạc nhiên của anh ấy.”

Jackson bị bắt và đưa vào nhà tù quận.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết tất cả các nghi phạm đều được coi là vô tội và “không bị bám víu” cho đến khi được chứng minh ngược lại trước tòa án.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *