Connect with us

Tin Tức

Tên lửa ở California phát nổ ngay sau khi phóng từ Căn cứ Lực lượng Không gian của Vandenberg

Các quan chức căn cứ cho biết không có người bị thương sau khi tên lửa phát nổ lúc 11:01 tối. Thứ Tư, các mảnh vỡ rơi xuống bệ phóng, theo một tuyên bố cơ sở.
Đại tá Kris Barcomb, phó chỉ huy của Space Launch Delta 30 cho biết: “Chúng tôi luôn có các đội phản ứng khẩn cấp ở chế độ chuẩn bị an toàn trước mỗi lần phóng.

Published

on

Theo các quan chức, vụ phóng thử theo lịch trình là lần đầu tiên hỗ trợ sự phát triển của phương tiện tái nhập Mk21A mới của Không quân sẽ được sử dụng trên tên lửa đạn đạo xuyên lục địa LGM-35A Sentinel trong tương lai, theo các quan chức.

KEYT-TV đưa tin, một hội đồng điều tra đang được thành lập để xác định nguyên nhân của vụ nổ.

Trà Đạo phần 3:

QUý khán giả đã theo dõi Trà Đạo/ Tea Experience phần 1 và phần vừa qua. Giờ này mời quý khán giả cùng đến với phần 3 cảu chương trình Trà Đạo/ Tea Experience

Thông tin vừa rồi đã khép lại chương trình Tin ngày hôm nay.

Cảm ơn quý khán giả đã dành thời gian quan tâm theo dõi chương trình Việt News USA. Một chương trình thiết thực cho mọi gia đình.

Chương trình VietNEWS USA sẽ tiếp tục mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona.

Còn bây giờ Trọng Phúc xin kính chào tạm biệt hẹn gặp lại.

Chúc quý vị có một ngày thật vui bên gia đình và người thân. Đừng quên bấm nút Like, Nút Chuông để luôn theo dõi các chương trình cũng như chia sẻ video đến với mọi người. Chân thành cảm ơn!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *