Connect with us

Tin Tức

Người mẹ ở California bị bắt sau khi bảo con lấy súng khi nhà chức trách đến thăm.

Một bà mẹ hai con ở California đã bị bắt sau khi cô hướng dẫn đứa con nhỏ của mình lấy súng trong cuộc kiểm tra welfare của cảnh sát tại nhà riêng, nhà chức trách cho biết.

Published

on

Các đại biểu của Cảnh sát trưởng Quận San Bernardino đã được gọi đến một cuộc tranh chấp hôm thứ Năm khi được báo cáo về một người đàn ông và phụ nữ đang tranh cãi. Khi đến nơi, họ gặp Brittany Coney, 29 tuổi, cảnh sát trưởng cho biết.

Coney không hợp tác và sẽ không cho phép các cấp phó kiểm tra welfare của những người trong nhà, họ nói.

“Trong cuộc tiếp xúc, Coney đã chỉ đạo con trai 9 tuổi của cô ấy lấy một khẩu súng ngắn từ bên trong nơi ở của cô ấy”, một bản tin của cảnh sát trưởng cho biết. “Vị thành niên lấy một khẩu súng ngắn và tiếp cận Coney và các đại biểu.”

Coney cũng là mẹ của một cậu bé 11 tuổi.

Các Cảnh sát đã rời khỏi hiện trường để ngăn chặn sự căn thẳng leo thang.

Coney bị bắt một thời gian ngắn sau đó. Một cuộc khám xét nhà thu được một khẩu súng ngắn. Các nhà chức trách cũng nhận thấy ngôi nhà không được vệ sinh, không có thức ăn đầy đủ và không thể ở được.

Cô bị bắt và bị buộc tội ngược đãi trẻ em và chống lại việc bắt giữ. Những đứa trẻ đã được Dịch vụ Bảo vệ Trẻ em đưa ra khỏi nhà.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *