Connect with us

Tin Arizona

Cộng Đồng Việt Nam Arizona tổ chức Chương trình Đón Trung Thu

Cứ hàng năm vào những đêm trăng tròn tháng 8 thì Cộng Đồng Việt Nam Arizona lại tổ chức Lễ Hội Chào đón Tết Trung Thu.
Năm nay Cộng Đồng Việt Nam Arizona tổ chức Tết Trung Thu vào ngày 19 tháng 9 năm 2021 tại Indo America 2809 W Maryland Ave Phoenix Arizona.
Chương trình bắt đầu từ 3PM dành cho các em thiếu nhi và gia đình.

Published

on

Chương trình có sự hiện diện của bà Thị Trưởng Thành Phố Phoenix Kate Gallego , cũng như ông thị trưởng thành phố Chandler Kevin Hartke cùng nhiều quang khách đặc biệt và các Hoa hậu, Nam Vương từ nhiều tiểu bang đến chung vui với các em thiếu nhi.
Những tiết mục Ca nhạc sôi động với Mika Đinh, Quán Quân Tài năng trẻ Việt 2020, Vũ đoàn Serenity với những điệu múa điêu luyện mang hình ảnh phong tục văn hóa Việt để giới thiệu cho các cộng đồng bạn. Ngoài ra nhiều tiết mục văn nghệ được trình diễn với các ca sĩ nhưNam ca sĩ Trung Tâm Thúy Nga là Duy Trường, Ca sĩ Minh Thành, Ca sĩ Sang Vũ, Ca sĩ Minh Thi… Và những màn Nhạc kịch đầy sôi động, chuyên nghiệp từ cách dàn dựng đến trang phục với các ca sĩ tại Arizona như Nguyệt Nga, Quang Vinh, Cẩm Hương, Hoàng Dương, Thu Tâm, Thu An, Thọ Phan & Hồng Lan.


Chương trình sôi động với 3 cuộc thi: Thi Làm Lồng đèn, Thi Trang Phục Với những vật dụng đồ phế thải sử dụng lại và cuối cùng là cuộc thi dân gian Ăn DƯa Hấu …
Các em thiếu nhi và phụ huynh háo hức và hào hứng tham gia những tiết mục sôi động này đem cho các em nhiều kỷ niệm về Lễ Hội Trung Thu Việt Nam.


Chương trình có nhiều gian hàng giới thiệu các sản phẩm từ các công ty như: Mother’s Nature với những sản phẩm giúp dưỡng da, Làm đẹp tóc… không hóa chất, và Tempe Skin & Body Spa giúp làm sạch da mặt, tẩy nám, mụn, đồi mồi, xóa bớt nếp nhăn…cùng nhiều gian hàng ẩm thực thật ngon miệng với hơn mấy mươi món ăn hấp dẫn…


Ngoài ra còn có chương trình Lễ Đăng Quang các Hoa Hậu & Nam Vương Việt Nam USA cũng như chương trình Ca Nhạc Dạ Vũ Đón Trung Thu với Các Ca sĩ được yêu mến của Trung Tâm Thúy Nga như Nữ Ca sĩ Lưu Bích, Nam Ca sĩ Duy Trường, Nữ Ca sĩ Như Ý và Ca sĩ Jenny Trang, Nam ca sĩ Minh Thành, Nam Ca sĩ Quốc Thịnh, Ca sĩ Sang Vũ, Vì thời lượng chương trình, Chúng tôi xin được chia sẻ thông tin này trong chương trình tiếp

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *