Connect with us

Tin Tức

Tháng 5 là Tháng an toàn về nước quốc gia: Các mẹo để giữ an toàn cho trẻ em trong hồ bơi

Tin từ GILBERT, Arizona. – Tháng Năm là Tháng An toàn Nước Quốc gia, và Sở Cứu hỏa Gilbert đã hợp tác với trường dạy bơi Swimhaus để dạy cho công chúng về an toàn trong hồ bơi.

Published

on

Chết đuối diễn ra nhanh chóng và im lặng. Nó có thể xảy ra trong khoảng 20-60 giây.

Phó giám đốc cứu hỏa Mark Justus cho biết lái xe đưa bệnh nhân đến bệnh viện sau khi phản hồi một cuộc gọi đuối nước là một trong những nhiệm vụ tồi tệ nhất.

“Mỗi khi bạn nhìn vào khuôn mặt của một trong những đứa trẻ mà bạn đang làm việc, bạn sẽ thấy chính mình”, anh nói. “Những cuộc gọi duy nhất ở lại với tôi là những lần chết đuối mà tôi đã phải đối mặt.”

Đó là một lý do tại sao sở cứu hỏa đã hợp tác với Swimhaus trong tháng Năm.

Jim Gleason, chủ sở hữu của Swimhaus nói rằng các gia đình cần tuân theo các nguyên tắc an toàn dưới nước:

  • Sự giám sát của người lớn
  • Rào cản hồ bơi
  • Lớp học hô hấp nhân tạo cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em
  • Các thiết bị, chẳng hạn như áo phao được Cảnh sát biển phê duyệt cho trẻ em không biết bơi

Gleason nói: “Bạn phải có tất cả những lớp này để tạo cơ hội cho con bạn được an toàn trong và xung quanh nước và tránh thảm kịch.

Cả Gleason và cảnh sát trưởng đều nói rằng một người lớn được chỉ định giám sát phải đặt điện thoại của họ xuống – mắt họ lúc nào cũng phải theo dõi trong nước.

Các lớp học bơi tại Swinhaus dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em bắt đầu từ 3 tháng tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.