Connect with us

Tin Tức

Cựu lãnh đạo BLM, Patrisse Cullors phủ nhận việc sử dụng tiền sai mục đích

Cựu lãnh đạo Tổ chức Mạng lưới Toàn cầu Black Lives Matter, Patrisse Cullors cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng những cáo buộc về việc lãnh đạo của tổ chức này đã lạm dụng hàng triệu Mỹ kim quyên góp là sai sự thật.

Published

on

Trong một cuộc phỏng vấn với Associated Press, Cullors cho biết BLM đã không chuẩn bị cho số lượng lớn các khoản đóng góp tài chính đến sau cái chết của George Floyd vào năm 2020.

“Trên giấy tờ, nó trông thật điên rồ,” cô nói. “Chúng tôi sử dụng thuật ngữ này trong phong trào của mình rất nhiều, đó là chúng tôi đang chế tạo máy bay khi đang bay nó. Tôi không còn tin vào điều đó nữa. Tôi hối tiếc duy nhất với BLM là ước rằng chúng tôi có thể tạm dừng một hoặc hai. nhiều năm, để không làm bất kỳ công việc nào và chỉ tập trung vào cơ sở hạ tầng. “

Các tiết lộ gần đây cho thấy quỹ này đã trả 6 triệu Mỹ kim cho một khu phức hợp ở Los Angeles vào năm 2020. Bất động sản Studio City bao gồm một ngôi nhà với sáu phòng ngủ và phòng tắm, một hồ bơi, âm trường và không gian văn phòng, đồng thời được dự định là nơi tổ chức cuộc họp và AP cho biết một khuôn viên dành cho các nghệ sĩ da đen.

Nhưng BLM đã nhận được phản ứng dữ dội sau khi mua, bao gồm cả từ một số người ủng hộ tổ chức.

Justin Hansford, giám đốc Trung tâm Dân quyền Thurgood Marshall tại Đại học Howard, cho biết việc mua bán này có thể bị những người phản đối BLM sử dụng và các nhà tài trợ có thể ngừng đóng góp cho các tổ chức công bằng xã hội do người da đen lãnh đạo. Đó là điều mà bạn không muốn vượt ra khỏi tầm tay.

Tuy nhiên, Cullors đứng về phía mua. Cô ấy nói với AP, “Chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng nền tảng mạng toàn cầu có một tài sản không chỉ là nguồn tài chính và chúng tôi hiểu rằng không nhiều tổ chức do người da đen lãnh đạo có tài sản. Họ không sở hữu tài sản của mình”.

Cô gái 38 tuổi cho biết mình đã mắc sai lầm đáng tiếc là không đảm bảo niềm tin, thậm chí thừa nhận đã sử dụng tài sản vào mục đích cá nhân.

Tuy nhiên, bà bác bỏ ý kiến ​​cho rằng cá nhân bà được hưởng lợi trong suốt 6 năm làm lãnh đạo BLM. Điều đó bao gồm các báo cáo rằng cô ấy đã mua nhà cho bản thân và gia đình.

“Ý tưởng rằng [quỹ] đã nhận được hàng triệu đô la, và sau đó tôi giấu số tiền đó trong tài khoản ngân hàng của mình là hoàn toàn sai lầm,” Cullors nói. “Đó là một câu chuyện sai sự thật. Nó đã ảnh hưởng đến cá nhân và nghề nghiệp của tôi, đến mức mọi người sẽ buộc tội tôi ăn cắp của người Da đen.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *