Connect with us

Tin Tức

Vụ cháy nhà kho Gilbert bị camera ghi lại, 2 thiếu niên bị bắt

GILBERT, Ariz. – Một nhà kho phía sau ngôi nhà của Gilbert bốc cháy chỉ vài phút sau khi một nhóm cậu bé ném pháo hoa vào nhà.

Published

on

Chủ nhà Jeni Jones cho biết con gái Lexi Jones và bạn của cô đang ở trong nhà kho khi video Ring cam cho thấy một nhóm nam sinh  chơi dại ném pháo hoa từ đường vào.

Chủ nhà Jeni Jones nói rằng một nhóm nam sinh đã ném pháo hoa vào gara của cô ấy, gây ra hỏa hoạn dữ dội.

Phát pháo hoa đầu tiên đã cảnh báo mọi người bên trong nhà kho, và phát pháo hoa thứ hai đã gây ra thiệt hại.

Jones cho biết các cậu bé đã quấy rối con gái cô. Hai người trong số họ đã bị bắt.

Bổ xung:

Trong một tuyên bố được đăng lên trang Facebook của Sở Cảnh sát Gilbert, các quan chức cho biết cảnh sát và đội cứu hỏa đã được gọi đến khu vực Đường Higley và Guadalupe ngay trước 10 giờ tối. vào ngày 3 tháng 7 vì một vụ cháy công trình.

Một phần của tuyên bố viết: “Khi đến nơi, nhân viên cứu hỏa và cảnh sát quan sát thấy một tòa nhà lớn, biệt lập chìm trong biển lửa. Ngọn lửa đã được dập tắt ngay sau đó. Không có báo cáo về thương tích”.

Jones cho biết đám cháy đã thiêu rụi một số đồ đạc có giá trị bên trong nhà kho và không thể thay thế được.

“Họ hẳn phải biết nó sẽ nổ tung. Họ có thể nói rằng họ không cố ý để điều đó xảy ra nhưng ý bạn là gì? Ý bạn là gì khi ném pháo hoa vào trong nhà kho với 10 đứa trẻ.” cô ấy nói. “Ý định của bạn là gì?”

Hai người bị bắt, những người chỉ được Cảnh sát Gilbert xác định là vị thành niên, bị buộc tội đốt phá và gây nguy hiểm. Một cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *