Connect with us

Tin Arizona

Thành phố Phoenix hoãn kế hoạch tiếp tục ngừng dịch vụ cấp nước vì không thanh toán

PHOENIX – Việc ngừng cung cấp dịch vụ nước lại bị hoãn lại, ban đầu chúng được thiết lập để hoạt động trở lại đối với những khách hàng của Phoenix đã quá hạn 31 ngày theo tuyên bố của họ.

Published

on

Vào ngày 3 tháng 1, Bộ Dịch vụ Nước Phoenix đã thông báo trên trang web của mình rằng việc ngừng cung cấp dịch vụ không thanh toán sẽ tiếp tục vào tháng Hai. Việc hoãn lại được thông báo vào ngày 5 tháng 1.

Các quan chức cho biết Phoenix có các chương trình hỗ trợ tài chính khác nhau cho những khách hàng đủ điều kiện. Các thỏa thuận thanh toán cho dịch vụ đang hoạt động cũng có thể được thiết lập.

“Khi một thỏa thuận thanh toán được thiết lập, toàn bộ số dư tài khoản sẽ được chia nhỏ trong ba tháng tới để có thêm thời gian thanh toán. Tất cả các khoản phí bao gồm phí trả chậm sẽ vẫn được áp dụng”, các quan chức thành phố tuyên bố.

Thành phố hiện sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ lưu lượng thấp cho những khách hàng không thanh toán hóa đơn và không tham gia vào các chương trình hỗ trợ tài chính.

Vào tháng 3 năm 2020, Hội đồng Thành phố Phoenix đã bỏ phiếu để khôi phục dịch vụ cấp nước cho tất cả các khách hàng dân cư bất kể trạng thái tài khoản của họ như thế nào. Nó đã bị hoãn lại do đại dịch COVID-19.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *