Connect with us

Tin Hoa Kỳ

Tổng thống Trump bước vào năm 2022 với tư cách là người dẫn đầu cho đề cử tổng thống Đảng Cộng Hòa

Cựu Tổng thống Donald Trump bắt đầu năm mới trên cương vị chính trị giống như ông đã kết thúc năm cũ – khi hạ bệ chính trị gia nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong Đảng Cộng Hòa.

Published

on

Chỉ còn hơn 10 tháng nữa là bắt đầu trong cuộc đua tiếp theo vào Tòa Bạch Ốc, và Tổng Thống Trump vẫn là người dẫn đầu áp đảo trong cuộc săn tìm ứng cử tổng thống năm 2024 của Đảng Cộng hòa.

Những con số dư luận gần đây nhất đến từ một cuộc thăm dò quốc gia của Reuters / Ipsos được thực hiện vào giữa tháng 12 và được công bố vài ngày trước. Năm mươi bốn phần trăm đảng viên Cộng hòa được hỏi trong cuộc khảo sát cho biết họ sẽ trở lại cựu tổng thống với tư cách là người mang tiêu chuẩn của đảng họ vào năm 2024.

Hai ứng cử viên tiềm năng khác – Thống đốc bang Florida Ron DeSantis và cựu Phó Tổng thống Mike Pence – đứng thứ hai và thứ ba với tỷ lệ ủng hộ lần lượt là 11% và 8%.

Trump đã dành năm 2021 nhiều lần để nói về việc điều hành Tòa Bạch Ốc.

“Tôi chắc chắn đang suy nghĩ về điều đó,” Ông nói với Fox News trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 11.

“Tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ rất vui mừng, thẳng thắn mà nói, với quyết định này”, cựu tổng thống nói thêm, đồng thời gợi ý rằng một quyết định như vậy sẽ được công bố sau cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ năm 2022.

Cuộc khảo sát của Reuters / Ipsos phù hợp với các cuộc khảo sát dư luận khác về cuộc đua đề cử GOP năm 2024. Trung bình của tất cả các cuộc thăm dò quốc gia gần đây nhất đặt Tổng Thống Trump ở mức ủng hộ 52%, đi trước rất nhiều so với phần còn lại của những người khác có thể hy vọng vào Tòa Bạch Ốc của Đảng Cộng hòa.

Khu Vườn Của Những Con Ong:

Chăm Sóc Cây Mùa Đông

Cứ mỗi thứ 3 đầu tháng thì chúng ta lại có cơ hội tìm hiểu về Cây trồng và cách chăm sóc nó. Tuy nhiên trong những ngày đầu năm 2022 thì Arizona đã đón nhận nhiệt độ lạnh hơn bình thường mỗi năm.

Với lý do đó, trong chương trình Khu Vườn của Những Con Ong hôm nay, chúng tôi mời quý khán giả đến với Cô Phương Bee, chủ nhân của khu vườn với những chia sẻ của cô về các cách thức phòng ngừa và chăm sóc Cây mùa đông.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *