Connect with us

Tin California

Thị trưởng LA Eric Garcetti thổi bùng tranh cãi về khẩu trang

Garcetti được phát hiện nhiều lần khác nhau mà không đeo mặt nạ tại các sự kiện thể thao trong nhà

Published

on

Thị trưởng Los Angeles Eric Garcetti đã bác bỏ những lời chỉ trích mà ông nhận được vì đã bất chấp nhiệm vụ đeo khẩu trang trong nhà của thành phố nhiều lần tại các trận đấu của NFL bằng cách nói rằng cuộc tranh cãi “không phải là một câu chuyện có thật”. “Tôi tuân thủ các quy định của quận, chẳng hạn như tại giải Super Bowl mà tôi đã tuân thủ suốt thời gian đó, bạn được phép ăn uống với khẩu trang và tôi luôn cho mọi người chụp ảnh khuôn mặt của mình vì đó là những gì họ yêu cầu, “Garcetti nói với Fox Los Angeles. “Tôi nghĩ rằng có tin tức thực tế và đây không phải là một câu chuyện có thật.”

Garcetti tiếp tục, “Lời khuyên của tôi là, nếu bạn là thị trưởng, đừng tháo mặt nạ ra cho chụp hình.” Garcetti, một đảng viên Đảng Dân chủ, đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội trên mạng xã hội sau khi bị phát hiện nhiều lần vi phạm quy định về đeo khẩu trang trong nhà ở California được áp dụng cho đến tuần này. Nhiều người trong số những người chỉ trích Garcetti chỉ ra rằng trẻ em ở California bắt buộc phải đeo khẩu trang trong trường học, ngay cả khi ở ngoài trời, và bày tỏ sự thất vọng khi Garcetti ủng hộ mạnh mẽ việc đeo khẩu trang trong đại dịch coronavirus. Trong trường hợp đầu tiên, Garcetti được chụp trong sân vận động SoFi ở Los Angeles chụp ảnh không khẩu trang với huyền thoại Magic Johnson của Los Angeles Lakers trong khi Los Angeles Rams đấu với San Francisco 49ers trong trò chơi NFC Championship. Garcetti thậm chí còn bị chế giễu nhiều hơn sau khi bảo vệ hành động của mình bằng cách tuyên bố rằng anh ta nín thở mỗi khi tháo khẩu trang để chụp ảnh. Nhiều tuần sau, Garcetti được phát hiện không đeo khẩu trang một lần nữa khi xem Los Angeles Rams trong giải Super Bowl tại Sân vận động SoFi cùng với đám đông những người nổi tiếng cũng không đeo khẩu trang khác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.