Connect with us

Tin Arizona

Thượng nghị sĩ Kyrsten Sinema lên án những nhà hoạt động đã quay cảnh cô ấy trong nhà vệ sinh

PHOENIX (AP) – Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Kyrsten Sinema cho biết hôm thứ Hai rằng các nhà hoạt động đối đầu với cô ấy bên ngoài trường Đại học tiểu Bang Arizona và quay phim cô ấy trong nhà vệ sinh không tham gia vào “cuộc biểu tình hợp pháp.”

Published

on

Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ nói rằng các nhà hoạt động cải cách nhập cư đã vào tòa nhà khuôn viên ngoại ô Phoenix, nơi chỉ mở cửa cho sinh viên và giảng viên của ASU một cách bất hợp pháp, đồng thời ghi hình cô và sinh viên của cô.

Sen. Sinema, một cựu nhân viên xã hội, là giảng viên tại Trường Công tác xã hội của ASU.

“Trong 19 năm giảng dạy tại ASU, tôi đã cam kết tạo ra một môi trường an toàn và đầy thử thách trí tuệ cho sinh viên của mình,” Sinema nói. “Hôm qua, môi trường đó đã bị vi phạm. Các học sinh của tôi đã trở thành nạn nhân một cách bất công và bất hợp pháp.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *