Connect with us

Tin Tức

Thống đốc Doug Ducey ký luật lịch sử bảo vệ nguồn nước Arizona

PHOENIX – Thống đốc Doug Ducey đã ký đạo luật lịch sử vào sáng thứ Tư để bảo vệ nguồn nước của Arizona.

Published

on

Trong một tweet, Thống Đốc Ducey gọi đạo luật này là “quan trọng” đối với sự phát triển và thịnh vượng liên tục của Arizona.

Kế hoạch đầu tư 1 tỷ Mỹ kim trong ba năm để tài trợ cho các dự án mang lại nguồn nước bổ sung cho tiểu bang.

Nó sẽ cho phép tiểu bang mua và sở hữu các nguồn nước mới, cung cấp các khoản vay và viện trợ không hoàn lại cho các nhà cung cấp nước để phát triển cơ sở hạ tầng cần thiết để nhập khẩu nước, và đổ tiền vào việc bảo tồn, hiệu quả và tái sử dụng cũng như các công nghệ mới.

Biến đổi khí hậu và hạn hán kéo dài gần 30 năm đã buộc phải di chuyển, diễn ra khi Arizona phải đối mặt với việc cắt giảm nguồn cung cấp nước trên sông Colorado và nhiều nơi hơn. Hệ thống kênh của Dự án Trung tâm Arizona đã cung cấp ít nước hơn từ sông đến khu vực Metro Phoenix, Pinal County và Tucson, và các quan chức liên bang đang cảnh báo về những đợt cắt giảm thậm chí còn nhiều hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.